Nam sinh lên bảng làm bài, cả lớp ở phía dưới được trận cười vì “vật thể lạ” ở cạp quần

HHT - Hội "nhất quỷ nhì ma" luôn khiến cộng đồng mạng phải bái phục vì độ "lầy lội" của mình.

Câu nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp. Người lớn lúc nào cũng thắc mắc: Chẳng hiểu sao mà hội học sinh lại lắm trò nghịch ngợm đến như vậy? Giá mà teen dành một chút IQ nghịch ngợm của mình cho việc học thì chắc thành tích cao ngất ngưởng.

Mới đây một tấm ảnh được đăng trên Facebook của tài khoản T.N.T đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt. Nhân vật chính trong ảnh là một nam sinh đến từ trường THPT Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Nam sinh lên bảng làm bài, cả lớp ở phía dưới được trận cười vì “vật thể lạ” ở cạp quần ảnh 1 (Ảnh: N.T.N)

Trong giờ Toán, cậu bạn này được giáo viên gọi lên bảng làm bài. Mọi chuyện sẽ rất bình thường cho đến khi chúng ta nhìn vào phần cạp quần của nam sinh. Chẳng hiểu ai đó đã bày trò nghịch, móc khóa vào. Tất nhiên cậu bạn không hay biết điều này và thản nhiên đi lên bục giảng. Cảnh tượng hài hước này được những bạn teen nghịch ngợm chụp lại.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 6K lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm bình luận, lượt chia sẻ. Ai nấy đều phải lắc đầu, bái phục độ lầy lội của hội "nhất quỷ nhì ma".

Bạn Sơn Nguyễn bình luận: "Lớp mình ngày xưa cũng nghịch trò này. Ngoài khóa thì còn buộc cả dây thừng rồi treo đủ đồ đằng sau cạp quần của bạn. Nghĩ những trò nghịch đấy mà buồn cười quá".

Bạn Lam Pham thích thú: "Sợ bạn mất quần nên có lòng tốt khóa quần cho bạn đây mà. Đúng là chị có học sinh mới nghĩ ra được trò bá đạo này".

Nam sinh lên bảng làm bài, cả lớp ở phía dưới được trận cười vì “vật thể lạ” ở cạp quần ảnh 5
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!