Nam sinh lớp 10 ở TP.HCM bị bạn đánh vỡ xương sọ, không thể tham dự kỳ thi cuối học kỳ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh lớp 10 trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 11, TP.HCM) phải nhập viện sau khi bị bạn đánh, bắt chui qua háng nhiều học sinh khác. Do bị thương nặng nên nam sinh này sẽ không thể tham dự kỳ thi cuối học kỳ II.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra giữa hai học sinh là T.C.M. và L.Đ.L., cùng học lớp 10, trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 11, TP.HCM).

Nam sinh T.C.M. bị một nhóm bạn hù dọa và áp sát để đưa đến khu vực Nhà thi đấu Phú Thọ khi tan học ngày 5/5. Sau đó, M. bị L.Đ.L. đánh trước sự chứng kiến của gần chục nam sinh khác.

Nam sinh lớp 10 ở TP.HCM bị bạn đánh vỡ xương sọ, không thể tham dự kỳ thi cuối học kỳ ảnh 1

Nam sinh M. bị đánh thâm bầm mắt, vỡ xương sọ. (Ảnh: Gia đình cung cấp cho báo chí)

Theo lời kể của người trong cuộc, học sinh L. vẽ một vòng tròn và yêu cầu M. không được chạy khỏi vòng tròn đó, rồi liên tiếp đánh M. Quá đau, M. xin L. không đánh nữa nhưng L. ra điều kiện phải chui qua chân của tất cả nam sinh có mặt ở đó thì L. mới tha. Gần chục nam sinh là bạn của L. đứng vây quanh nhưng không ai can ngăn vụ ẩu đả. Được biết, đây không phải lần đầu tiên T.C.M. bị đánh.

Nạn nhân T.C.M. sau đó được đưa vào bệnh viện điều trị với thương tích vỡ xương sọ (cụ thể là gãy xương trán), nhiều chỗ phù nề, bầm dập, hai mắt thâm đen. Nguyên nhân của vụ việc được cho là do mâu thuẫn tình cảm.

Nam sinh lớp 10 ở TP.HCM bị bạn đánh vỡ xương sọ, không thể tham dự kỳ thi cuối học kỳ ảnh 2

Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 11, TP.HCM. (Ảnh: Trang web nhà trường)

Ông Nguyễn Ngọc Phương - Hiệu trưởng Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa - xác nhận có việc hai nam sinh đánh nhau ngoài khu vực nhà trường. Hiện, học sinh M. đã về nhà nằm điều trị.

Do bị thương nặng, M. phải nghỉ học vài ngày để điều trị. Nam sinh không kịp thi cuối kỳ 2 nên được nhà trường cho thi bổ sung sau khi xuất viện. Nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để cung cấp thông tin theo yêu cầu.

"Tất cả học sinh liên quan đã đi học bình thường. Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa đang phối hợp với công an phường làm rõ vụ việc. Sau khi có kết quả, trường mới đưa ra biện pháp xử lý kỷ luật những học sinh liên quan", ông Phương cho biết.

Nam sinh lớp 10 ở TP.HCM bị bạn đánh vỡ xương sọ, không thể tham dự kỳ thi cuối học kỳ ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

HHT - Gần 1.600 sĩ tử 2K8 bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với ba môn điều kiện: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (không chuyên). Nhận định về đề thi năm nay, nhiều teen khá tự tin với đề Ngữ Văn nhưng hơi "đuối" môn Toán và Tiếng Anh.