Nam sinh lớp 11 lái xe bằng chân chạy trên đường phố ở Quảng Trị bị xử phạt thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh lái xe bằng chân được xác định là D.D.T. (17 tuổi), học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Ngày 12/5, Công an huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã triệu tập nam sinh D.D.T. (17 tuổi), học sinh lớp 11 của một trường học trên địa bàn huyện Gio Linh để xử lý hành vi điều khiển xe mô tô bằng chân, chạy băng băng trên đường. Sự việc trước đó được người đi đường quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nam sinh lớp 11 lái xe bằng chân chạy trên đường phố ở Quảng Trị bị xử phạt thế nào? ảnh 1

Nam sinh điều khiển xe bằng chân, chạy băng băng trên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip được quay vào khoảng 16h30' ngày 10/5, nam sinh D. dùng hai chân điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 74F9-230x, lưu thông trên đường, đoạn qua thị trấn Gio Linh. Hành vi trên của nam sinh vừa vi phạm trật tự an toàn giao thông, vừa gây nguy hiểm cho người khác.

Nam sinh lái xe bằng chân được xác định là D.D.T. (17 tuổi), học sinh lớp 11 của một trường học trên địa bàn huyện Gio Linh.

Tại cơ quan công an, T. đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình và cam kết không tái phạm. Công an huyện Gio Linh đã tiến hành lập biên bản xử phạt T. với các lỗi: Điều khiển xe mô tô khi chưa đủ 18 tuổi, dùng chân điều khiển xe. Đồng thời, xử phạt hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển của phụ huynh. Tổng số tiền phạt đối với các hành vi trên là 5,4 triệu đồng.

Nam sinh lớp 11 lái xe bằng chân chạy trên đường phố ở Quảng Trị bị xử phạt thế nào? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm