Nam sinh lớp 9 ở Hà Nội nhảy từ tầng 3 xuống nghi do bị bạn học trêu đùa, giễu cợt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một học sinh lớp 9 của trường THCS Đức Giang (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã nhảy từ tầng 3 của trường và phải nhập viện cấp cứu nghi do bị bạn học trêu đùa, chế giễu.

Theo thông tin trên Dân Trí, chiều 3/11, thầy Đinh Trọng Thái, Hiệu trưởng trường THCS Đức Giang xác nhận có sự việc xảy ra tại trường mình. Nam sinh nhảy từ tầng 3 của trường là nam sinh H.X.Q, học sinh lớp 9A4.

Trước đó, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trên báo Bảo vệ Pháp luật, ngày 21/10, trong tiết thể dục, do trời mưa không học được nên nam sinh H.X.Q đang đứng xem các bạn đánh cờ vua. Trong lúc này, một số học sinh có chơi đùa, tụt quần nhau.

Nam sinh lớp 9 ở Hà Nội nhảy từ tầng 3 xuống nghi do bị bạn học trêu đùa, giễu cợt ảnh 1

Hình ảnh Q. điều trị tại bệnh viện.

"Bản thân Q. cũng có đùa qua lại với các bạn. Sự việc có cả thầy giáo thể dục dạy tiết này chứng kiến và bắt cả 4 học sinh xin lỗi nhau, làm hòa. Nhưng khi lên lớp vào tiết Sử, Q. tiếp tục bị các bạn xung quanh cười nói, chế giễu khiến sự việc đáng tiếc trên xảy ra", thầy Thái cho biết.

Thầy Thái cho hay, ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa Q. đi bệnh viện cấp cứu và báo cáo lên Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức. Ban đầu bệnh viện xác nhận Q. bị gãy tay, gãy chân, vỡ xương chậu, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Gia đình các học sinh liên quan cũng đến thăm hỏi nam sinh Q.

Các học sinh có liên quan đến việc trêu đùa Q. hiện vẫn đi học bình thường. Theo thầy Thái, Q. trên lớp là một học sinh thường, không nghịch, song các biểu hiện tâm lý của từng học sinh thì nhà trường không nắm hết được.

Hiện, sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh. Khi có thông tin cụ thể từ phía cơ quan công an về mức độ vi phạm của các cá nhân có liên quan, nhà trường mới đưa ra hình thức xử lý.

Sau khi vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn trẻ tỏ ra phẫn nộ với trò đùa, hành vi của các bạn học sinh này. Nhiều người trò rằng đây là trò đùa thái quá, thậm chí xúc phạm đến danh dự của nam sinh Q. Hơn nữa các bạn học sinh này đã học lớp 9, đủ tuổi để nhận thức về hành vi của mình.

- Kiểu đùa cợt này nghe có vẻ không vi phạm gì nhưng thực chất lại là xúc phạm đến hình ảnh người khác trước mặt đông người, bảo sao mà không xấu hổ cho được. Bé tí mẫu giáo còn biết xấu hổ huống chi đang tuổi vị thành niên. Phải phạt thật nặng nhóm học sinh trêu bạn như thế.

- Đây không còn gọi là vui đùa nữa rồi. Đây là xâm phạm cơ thể và xúc phạm nhân phẩm. Đọc thôi mà thấy ứ thay cho bạn học sinh này. Thương bạn quá.

- Có những trò đùa mang người khác ra để trêu trọc, xúc phạm gây những hậu quả thật đau lòng. Mong bạn chóng bình phục!

Nam sinh lớp 9 ở Hà Nội nhảy từ tầng 3 xuống nghi do bị bạn học trêu đùa, giễu cợt ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?