Nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nhảy sông tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 6/4, thông tin từ UBND thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh nhảy xuống hồ nước sâu thuộc địa bàn xã Định Hải, thị xã Nghi Sơn vào ngày 5/4.

Theo thông tin trước đó, chiều ngày 5/4, một nam sinh lớp 9 đi xe đạp đến hồ Hao Hao (xã Định Hải), sau đó bỏ lại chiếc xe đạp, balô trên bờ rồi nhảy xuống hồ. Khi thấy sự việc, nhiều người dân đã chạy tới ứng cứu nhưng em đã chìm xuống hồ nước sâu. Tại điểm nam sinh nhảy xuống có để lại bức thư tuyệt mệnh dặn mang đồ của em về cho gia đình.

Nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nhảy sông tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh ảnh 1
Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

Do trời tối, hồ nước sâu nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp khó khăn. Hồ Hao Hao là công trình thủy lợi cung cấp nước tưới cho một số khu vực của thị xã Nghi Sơn, với mực nước sâu đến hàng chục mét, hồ rộng khoảng 20 ha, cộng với thời tiết lạnh và đêm tối khiến công tác tìm kiếm cứu nạn gặp không ít khó khăn. Đến khoảng 7 giờ 40 ngày 6/4, các cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa thi thể nam thanh niên đuối nước tại hồ Hao Hao lên bờ.

Nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nhảy sông tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh ảnh 2
Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

Nạn nhân được xác định là em Lại Ngọc H. (sinh năm 2007), trú tại phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, học sinh lớp 9 trường Tiểu học và THCS Lương Chí, phường Hải Hòa.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã phối hợp với nhà trường xuống hiện trường, đồng thời đến nhà học sinh để thăm hỏi, động viên gia đình", một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn cho biết thêm. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nhảy sông tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.