Nam sinh nhận cái kết "đắng" khi lập team chơi game vào giờ học online, quên không tắt mic

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh vô tư chơi lập team chơi game trong giờ học online và bị thầy giáo phát hiện. Sau đó, cậu bạn đã bị cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở và mời ở lại sau giờ học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam sinh vô tư chơi game trong giờ học online bị thầy giáo phát hiện. Cụ thể, nam sinh này lập team, sau đó rủ đồng đội "xuống thung lũng" nhưng lại quên tắt mic. Toàn bộ đoạn hội thoại lúc đang chơi game vô tình lọt vào lớp học online khiến thầy giáo và các bạn đều nghe thấy.

Nam sinh lập team chơi game trong giờ học online quên tắt mic.

"Quân sư tốt đấy" - thầy giáo "khen" nam sinh. Một số bạn học sinh khác cũng nhắc nhở cậu bạn ngừng chơi game và tập trung vào bài giảng nhưng có vẻ như nam sinh không nghe thấy.

Theo chia sẻ trong clip thì đây là buổi học của học sinh lớp 10. Cuối clip, cô giáo chủ nhiệm đã yêu cầu nam sinh ở lại sau giờ học để giải trình về hành vi chơi game trong giờ học của mình.

Chưa biết cụ thể "mức phạt" dành cho nam sinh là gì, tuy nhiên việc không tập trung vào bài giảng, làm việc riêng trong giờ học vừa khiến bản thân mất kiến thức, vừa làm ảnh hưởng đến thầy giáo và các bạn khác. Tất nhiên, điều này không nên lặp lại.

Nam sinh nhận cái kết "đắng" khi lập team chơi game vào giờ học online, quên không tắt mic ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học thêm mùa dịch: Khóa học online đang là "trend" nhưng vẫn còn nhiều bất cập!

Học thêm mùa dịch: Khóa học online đang là "trend" nhưng vẫn còn nhiều bất cập!

HHT - Nhằm thực hiện theo đúng chủ trương “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, việc dạy và học trực tuyến là giải pháp tình thế vừa duy trì tiến độ học tập của học sinh vừa đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch. Tuy nhiên, phương pháp giảng dạy và học trực tuyến cũng vấp phải không ít khó khăn cũng như bộc lộ nhiều hạn chế.
Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

HHT - S-CTI - nhóm sinh viên đến từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 169 đội thi trên cả nước về đích ở vị trí Á quân 1 cuộc thi “Message4Digigen - Thông điệp cho thế hệ số” do Đoàn trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp Facebook tổ chức.