Nam sinh nhận cái kết "đắng" khi lập team chơi game vào giờ học online, quên không tắt mic

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh vô tư chơi lập team chơi game trong giờ học online và bị thầy giáo phát hiện. Sau đó, cậu bạn đã bị cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở và mời ở lại sau giờ học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam sinh vô tư chơi game trong giờ học online bị thầy giáo phát hiện. Cụ thể, nam sinh này lập team, sau đó rủ đồng đội "xuống thung lũng" nhưng lại quên tắt mic. Toàn bộ đoạn hội thoại lúc đang chơi game vô tình lọt vào lớp học online khiến thầy giáo và các bạn đều nghe thấy.

Nam sinh lập team chơi game trong giờ học online quên tắt mic.

"Quân sư tốt đấy" - thầy giáo "khen" nam sinh. Một số bạn học sinh khác cũng nhắc nhở cậu bạn ngừng chơi game và tập trung vào bài giảng nhưng có vẻ như nam sinh không nghe thấy.

Theo chia sẻ trong clip thì đây là buổi học của học sinh lớp 10. Cuối clip, cô giáo chủ nhiệm đã yêu cầu nam sinh ở lại sau giờ học để giải trình về hành vi chơi game trong giờ học của mình.

Chưa biết cụ thể "mức phạt" dành cho nam sinh là gì, tuy nhiên việc không tập trung vào bài giảng, làm việc riêng trong giờ học vừa khiến bản thân mất kiến thức, vừa làm ảnh hưởng đến thầy giáo và các bạn khác. Tất nhiên, điều này không nên lặp lại.

Nam sinh nhận cái kết "đắng" khi lập team chơi game vào giờ học online, quên không tắt mic ảnh 4
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn các trường đại học phía Nam năm 2022: Ổn định, không quá chênh lệch so với năm ngoái

Điểm chuẩn các trường đại học phía Nam năm 2022: Ổn định, không quá chênh lệch so với năm ngoái

HHT - Các trường Đại học công lập phía Nam lần lượt công bố phương thức xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Cụ thể, điểm chuẩn trung bình của các trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM... chênh lệch không quá nhiều so với năm ngoái.