Nam sinh nhận cái kết "đắng" khi lập team chơi game vào giờ học online, quên không tắt mic

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh vô tư chơi lập team chơi game trong giờ học online và bị thầy giáo phát hiện. Sau đó, cậu bạn đã bị cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở và mời ở lại sau giờ học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam sinh vô tư chơi game trong giờ học online bị thầy giáo phát hiện. Cụ thể, nam sinh này lập team, sau đó rủ đồng đội "xuống thung lũng" nhưng lại quên tắt mic. Toàn bộ đoạn hội thoại lúc đang chơi game vô tình lọt vào lớp học online khiến thầy giáo và các bạn đều nghe thấy.

Nam sinh lập team chơi game trong giờ học online quên tắt mic.

"Quân sư tốt đấy" - thầy giáo "khen" nam sinh. Một số bạn học sinh khác cũng nhắc nhở cậu bạn ngừng chơi game và tập trung vào bài giảng nhưng có vẻ như nam sinh không nghe thấy.

Theo chia sẻ trong clip thì đây là buổi học của học sinh lớp 10. Cuối clip, cô giáo chủ nhiệm đã yêu cầu nam sinh ở lại sau giờ học để giải trình về hành vi chơi game trong giờ học của mình.

Chưa biết cụ thể "mức phạt" dành cho nam sinh là gì, tuy nhiên việc không tập trung vào bài giảng, làm việc riêng trong giờ học vừa khiến bản thân mất kiến thức, vừa làm ảnh hưởng đến thầy giáo và các bạn khác. Tất nhiên, điều này không nên lặp lại.

Nam sinh nhận cái kết "đắng" khi lập team chơi game vào giờ học online, quên không tắt mic ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.