Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả đều là những nam diễn viên trẻ đang lên của màn ảnh Hoa ngữ, hứa hẹn sẽ trở thành những ngôi sao trong tương lai. Nhưng tương lai rộng mở có nguy cơ khép lại trước những bê bối tình cảm mà các nam thần tự đào hố chôn mình.

Khuất Sở Tiêu

Khuất Sở Tiêu có ngoại hình lại có diễn xuất, vì thế anh được kỳ vọng sẽ trở thành một tên tuổi lớn. Hai bộ phim được xem là mốc son trong sự nghiệp của Khuất Sở Tiêu chắc chắn phải kể đến Như Ý Truyện - vai Ngũ a ca Vĩnh Kỳ và Lưu Lạc Địa Cầu - bom tấn doanh thu kỷ lục của lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 1

Thế nhưng bê bối đời tư xảy ra khiến Khuất Sở Tiêu mất điểm rồi mất tất cả chỉ trong một đêm. Tháng 4/2020, Khuất Sở Tiêu bị truyền thông Trung Quốc tung bằng chứng anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Vạn Tử Lân khi cả hai cùng đi chùa thắp hương, ôm nhau thân mật.

Khán giả vừa chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc thì Khuất Sở Tiêu đăng tin đính chính: “Không có hẹn hò. Đừng chặn đường tình duyên của con gái nhà người ta.” Chẳng ngờ 10 phút sau, Vạn Tử Lân đáp trả: “Vừa mới biết mình bị đá. Cảm ơn mọi người quan tâm”. Thái độ thẳng thắn của Vạn Tử Lân đã “vả mặt” Khuất Sở Tiêu hẹn hò con gái người ta mà không dám nhận.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 2

Khuất Sở Tiêu và Vạn Tử Lân.

Sự việc này đã khiến Khuất Sở Tiêu mất điểm, thế nhưng “phốt” sau đó mới thực sự nhấn chìm sự nghiệp của Khuất Sở Tiêu.

Ngày 24/4/2020, một cô gái tự xưng là bạn gái Khuất Sở Tiêu tố nam diễn viên có hành vi bạo lực, hành hạ mình; anh có những suy nghĩ chiếm hữu, biến thái như bắt cô nhốt vào lồng nếu như làm anh không hài lòng. Không những vậy, Khuất Sở Tiêu còn là trai lăng nhăng khi hẹn hò nhiều cô gái một lúc.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 3

Bê bối của Khuất Sở Tiêu đã ảnh hưởng không nhỏ đến Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh. Bộ phim vốn định chiếu trước scandal nổ ra nhưng phải dời vì dịch bệnh, nay lại không thể cắt bỏ Khuất Sở Tiêu ra khỏi phim vì vai của anh khá quan trọng, nhà sản xuất đành “giấu” Khuất Sở Tiêu khỏi trailer và poster quảng bá phim. Khi khán giả phát hiện, họ đã rất bất bình khi nhìn thấy Khuất Sở Tiêu trên màn ảnh.

Bê bối của Khuất Sở Tiêu cũng khép lại cơ hội anh trở lại với Lưu Lạc Địa Cầu 2. Tin hành lang cho biết dù rất muốn tham gia Lưu Lạc Địa Cầu 2 nhưng Ngô Kinh đã lắc đầu trước Khuất Sở Tiêu và nhắm Dịch Dương Thiên Tỉ cho bom tấn sắp tới của mình.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 4

Hoàng Tuấn Tiệp

Mỹ nam sinh năm 1998 Hoàng Tuấn Tiệp đã tham gia một số phim như Lớp Trưởng Đại Nhân, Manh Y Điềm Thê, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (vai Bạch Chân)... Nhưng bộ phim giúp Hoàng Tuấn Tiệp tạo ra bước chuyển trong sự nghiệp là Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi cùng Chu Nhất Long, vai Tiểu Ca - Trương Khởi Linh.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 5

Hoàng Tuấn Tiệp thành công với "Tiểu Ca hay cười".

Gương mặt đẹp nam tính, vóc dáng cao ráo, mạnh mẽ trong các cảnh hành động… đã giúp Hoàng Tuấn Tiệp mang đến một Tiểu Ca khá thành công. Thậm chí Tiểu Ca của Hoàng Tuấn Tiệp được đánh giá có sức hút riêng không kém Tiểu Ca của Dương Dương hay Thành Nghị.

Những tưởng theo đó Hoàng Tuấn Tiệp sẽ tận dụng cơ hội để tiếp tục bứt phá, nhưng tương lai tối sầm vì bê bối kéo đến. Ngày 2/12/2020 Hoàng Tuấn Tiệp bị chụp ảnh tay trong tay với một cô gái, cùng đi mua sắm, đến khách sạn.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 6

Cùng ngày 2/12/2020, một cô gái khác có tên tài khoản là Hoa Nhi Siêu Cấp Ngoan đăng đàn bóc phốt Hoàng Tuấn Tiệp lăng nhăng, không rõ mình là "tiểu tam" hay là bị cắm sừng. Sau đó, Hoàng Tuấn Tiệp đăng bài phủ nhận quen biết Hoa Nhi Siêu Cấp Ngoan, nói rằng chỉ vô tình gặp cô ở khách sạn đoàn làm phim. Đáp trả, Hoa Nhi Siêu Cấp Ngoan tung file ghi âm chứng minh cô và Hoàng Tuấn Tiệp thân mật.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 7

Mãi đến tháng 4/2021 vừa qua, Hoàng Tuấn Tiệp mới lên tiếng xin lỗi về những bê bối trong đời tư cũng như thái độ né tránh sau đó của mình. Đồng thời, Hoàng Tuấn Tiệp cũng thông báo sẽ tạm dừng công việc diễn xuất để tập trung vào việc học, trau dồi bản thân.

Sau đó, Hoa Nhi Siêu Cấp Ngoan cũng lên tiếng mong công chúng cho Hoàng Tuấn Tiệp một cơ hội, bản thân cô là bị người khác lợi dụng xúi giục bóc phốt anh.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 8

Dù vậy, hình ảnh của Hoàng Tuấn Tiệp đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các dự án phim Hoàng Tuấn Tiệp đã quay xong không biết có thuận lợi ra mắt hay không, đặc biệt là các phim anh đảm nhận vai chính. Đáng chú ý nhất là Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đóng cùng Lý Canh Hy (Bạn Học 200 Triệu Tuổi, Tiểu Hoan Hỉ) và Tiểu Thư Xuân Gia Là Thầy Kiện đóng cùng Trang Đạt Phi (Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu Đâu).

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 9

Hách Phú Thân

Hách Phú Thân là một diễn viên trẻ, được biết nhiều và ghi dấu ấn khi tham gia Kỳ Hồn cùng Hồ Tiên Hú, vai Du Lượng (Akira Touya của bản Nhật). Dù tạo hình và diễn xuất ban đầu của vai Du Lượng có bị soi và chịu áp lực lớn do nguyên tác gốc Hikaru no Go quá nổi tiếng, nhưng Kỳ Hồn đã tạo được sức hút riêng.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 10

Hách Phú Thân trong "Kỳ Hồn".

Hách Phú Thân qua đó cũng được đánh giá là diễn viên trẻ có tiềm lực, có thể phát triển theo con đường diễn viên thực lực. Tuy nhiên, sự nghiệp mới chớm của Hách Phú Thân có nguy cơ chấm hết cũng vì đời tư tình cảm bê bối phức tạp.

Mới đây, Hách Phú Thân đã phải lên tiếng xin lỗi vì đã không xử lý các mối quan hệ tình cảm một cách thấu đáo, đồng thời chấp nhận mọi chỉ trích của công chúng và nghiêm khắc tự kiểm điểm bản thân.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 11

Cụ thể, Hách Phú Thân đã bị lộ ảnh hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí. Đáng nói, Hách Phú Thân lúc này cũng đang hẹn hò với Trương Vân Kỳ. Khi biết được tin tức hẹn hò kia, Trương Vân Kỳ mới biết mình bị cắm sừng, cô đã tức giận tố cáo Hách Phú Thân “bắt cá nhiều tay”.

Truyền thông Trung Quốc tiếp tục bóc mẽ Hách Phú Thân có đời sống tình cảm phức tạp khi hẹn hò 14 cô gái trong vòng 5 năm. Đa số họ đều là du học sinh Hàn Quốc.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 12

Netizen xứ Trung không khỏi ngán ngẩm, liền mỉa mai Hách Phú Thân là “Tiểu La Chí Tường”. Bê bối này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp tương lai của Hách Phú Thân, nhất là khi danh tiếng anh còn chưa vững và showbiz Hoa ngữ chưa bao giờ thiếu các gương mặt trẻ tiềm năng.

Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 13
Nam thần C-Biz mới nổi tự chôn vùi sự nghiệp: Tiểu Ca "bắt cá", Ngũ a ca bạo hành bạn gái ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm