“Nam thần thái” kỳ thi THPT QG 2017: “Rất bực mình khi bị hiểu lầm đang làm bảo vệ”

“Nam thần thái” kỳ thi THPT QG 2017: “Rất bực mình khi bị hiểu lầm đang làm bảo vệ”
HHT - Bức ảnh đang khiến nhiều người “tin sái cổ” rằng nam sinh với biểu cảm hài hước năm nào giờ đã thôi học đi làm… bảo vệ. Song những gì nhân vật chính chia sẻ với nhà Hoa dưới đây sẽ khiến bạn “ngã ngửa” vì biết đã bị lừa.

Ngay khi được đăng tải trên một trang fanpage lớn, bức hình ghép này đã gây “bão” cộng đồng mạng về thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ. Chỉ vì khuôn mặt có nét giống nhau mà dân tình vội vàng “chốt luôn” hai nhân vật trong hình là một, hài hước cho rằng “ai rồi cũng sẽ khác”, rồi thì “nam sinh năm ngoái còn đi thi, năm nay đi làm bảo vệ trông thi cho đỡ nhớ ấy mà”…

“Nam thần thái” kỳ thi THPT QG 2017: “Rất bực mình khi bị hiểu lầm đang làm bảo vệ” ảnh 1

Bức ảnh ghép đã thu hút rất nhiều lượt thích và chia sẻ mặc dù nhân vật là hai người hoàn toàn khác nhau.

Nếu bạn cũng đang “tin sái cổ” như thế thì xin chúc mừng, bạn đã bị lừa. “Nam thần thái” với bức ảnh siêu “hot” trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 không hề làm bảo vệ mà đang là sinh viên tại Hà Nội đó. Bạn ấy tên là Hoàng Đức Thành, sinh năm 1999 và đang học năm 2 trường Đại học Giao thông vận tải cơ nhé!

“Mình khá bực khi bức ảnh của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 lại bị ghép với một người khác và nhiều người không biết lại khẳng định đó là mình. Ngay bức ảnh năm 2017 cũng vậy, nhiều báo đăng tải khi không hiểu rõ tình hình làm người thân mình hiểu nhầm nữa. Bực chứ vì kỳ thi năm đó mình có kết quả khá tốt và học đại học đàng hoàng” - Đức Thành chia sẻ.

“Nam thần thái” kỳ thi THPT QG 2017: “Rất bực mình khi bị hiểu lầm đang làm bảo vệ” ảnh 2

Nhìn qua có nét giống nhau thôi nhưng hãy kiểm tra cẩn thận thông tin không là bị nhầm tai hại luôn đó.

“Nam thần thái” kỳ thi THPT QG 2017: “Rất bực mình khi bị hiểu lầm đang làm bảo vệ” ảnh 3

Đây mới là "chính chủ" trong bức hình nam sinh với biểu cảm "khó đỡ" năm nào nhé!

Khi được hỏi về biểu cảm “thần thái” khiến bức hình của bản thân bỗng dưng nổi tiếng, cậu bạn cho biết: “Khoảnh khắc đó là khi mình được một người quen đưa nước cho và hỏi có làm được bài không. Nhưng tối hôm trước người đó nhắc mình ôn hơi… lệch đề, với cả mình cũng chuẩn bị nước sẵn rồi nên lúc đó biểu cảm như thế. Do bắt trúng khoảnh khắc đó thôi chứ mình vẫn vui vẻ không cay cú gì cả, vì kết quả mình vẫn được 8 điểm văn mà”. Bật mí thêm là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, với mỗi môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, Đức Thành đều được 8 điểm đó nhé, "không phải dạng vừa đâu"!

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.