Nam Thư có màn đáp trả “đầy muối” khi có ý kiến cho rằng ăn theo NSƯT Hoài Linh

HHT - Diễn viên Nam Thư đã khiến nhiều khán giả thích thú với màn đáp trả khéo léo và vô cùng duyên dáng trước các bình luận tiêu cực của netizen.

Thời gian gần đây, thông tin NSƯT Hoài Linh bất ngờ lập kênh TikTok và đạt lượng theo dõi khủng chỉ sau 3 ngày khiến nhiều khán giả quan tâm. Không chỉ người hâm mộ mà cả giới nghệ sĩ cũng thích thú với những đoạn nhạc chế do nghệ sĩ Hoài Linh sáng tạo.

Là một trong những người em thân thiết của nghệ sĩ Hoài Linh, diễn viên Nam Thư đã đăng tải hình ảnh, cover clip TikTok kêu gọi mọi người ấn follow tài khoản TikTok của NSƯT Hoài Linh.

Nam Thư có màn đáp trả “đầy muối” khi có ý kiến cho rằng ăn theo NSƯT Hoài Linh ảnh 1

Như trong ngày 18/2 vừa qua, diễn viên Nam Thư đăng tải một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Hoài Linh diện áo thun giản dị, kèm theo dòng trạng thái: “Người chơi TikTok trẻ, sắp có clip mới nha". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ đoạn clip với nội dung: "Và nghệ sĩ Thoại Mỹ sắp bước vào con đường TikToker qua sự dẫn dắt nhiệt tình của ai chắc ai cũng biết. Tôi mệt mỏi với các anh chị tôi quá".

Dưới phần bình luận, netizen để lại hàng loạt trạng thái bày tỏ sự thích thú và không ngừng khen ngợi sự sáng tạo của "hot TikToker Hoài Linh". Tuy nhiên, Nam Thư cũng đồng thời nhận về một số bình luận trái chiều, cho rằng “kiều nữ làng hài" đang ăn theo, nịnh hót nghệ sĩ Hoài Linh.

Nam Thư có màn đáp trả “đầy muối” khi có ý kiến cho rằng ăn theo NSƯT Hoài Linh ảnh 2

Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Bớt nịnh đi chị ơi. Lứa tuổi chị chung Trấn Thành, Trường Giang mà chị không được nổi quá nên nịnh anh Bốn hả chị". Trước lời bàn luận này, Nam Thư không ngần ngại đáp trả: “Chị nịnh dữ lắm em ơi. Nịnh ai chứ anh Hoài Linh mà ngu gì không nịnh em. Em muốn cũng đâu có được”. Hay khi tài khoản khác nhận xét: “Bú fame quá", Nam Thư không ngần ngại đáp trả: “Chị mới đăng hình anh Bốn để 'bú fame' nữa. Vô like và bình luận giùm chị nha".

Nam Thư có màn đáp trả “đầy muối” khi có ý kiến cho rằng ăn theo NSƯT Hoài Linh ảnh 3

Nam Thư và NSƯT Hoài Linh từng có thời gian gắn bó cùng nhau trong các show diễn và dự án hài kịch. Chính vì thế, hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng là người tạo điều kiện giúp đỡ cho “Kiều nữ làng hài” có tác phẩm hài kịch bước đầu ghi dấu trong lòng khán giả.

Nam Thư từng thẳng thắn đối mặt với những câu hỏi liên quan đến việc "dựa hơi NSƯT Hoài Linh". Cô chia sẻ: "Anh Linh là người rất thương em út như tôi và anh Trường Giang nhưng có bao giờ dắt tay tới mọi người giới thiệu, nhờ vả chưa? Anh chỉ hướng đi, dạy dỗ chúng tôi chứ không cầm tay chỉ việc. Bản thân anh còn không có thời gian nghỉ ngơi, làm sao còn vẽ đường cho bọn tôi được. Tiêu chí của Hoài Linh là nói ít, hiểu nhiều”.

Nam Thư có màn đáp trả “đầy muối” khi có ý kiến cho rằng ăn theo NSƯT Hoài Linh ảnh 4

Có thể thấy được, Nam Thư đã từng bước ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự nỗ lực trong diễn xuất và các sản phẩm hài kịch, web-drama được đầu tư. Nhiều khản giả đã lên án các bình luận tiêu cực và khuyên Nam Thư không nên phí thời gian quan tâm những lời nhận xét trái chiều từ anti-fan.

Nam Thư có màn đáp trả “đầy muối” khi có ý kiến cho rằng ăn theo NSƯT Hoài Linh ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm