Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian im ắng, diễn viên Nam Thư tiếp tục trình làng dự án mới mang tên "Tiệm hoa dì ghẻ". Đây là sản phẩm sitcom hài hước mà nữ diễn viên đã ấp ủ từ lâu.

Trở lại với sản phẩm lần này, Nam Thư sẽ vào vai cô chủ tiệm hoa với tạo hình xinh đẹp, nổi bật. Nữ diễn viên tâm sự, cô sẽ bộc lộ khả năng diễn xuất với dạng vai bi chứ không chỉ đơn thuần mang đến những tình huống hài hước.

“Savia sẽ là một cô gái xinh đẹp, thông minh. Tuy vẻ ngoài có thể sẽ giống một “bà tám" nhưng bên trong lại rất sâu sắc. Chính Savia là người tiếp nhận và gỡ rối các vấn đề xảy ra trong tiệm hoa. Hi vọng từ những câu chuyện đó, Thư và các bạn diễn viên có thể lan toả nhiều thông điệp ý nghĩa hơn đến với người xem" - Nam Thư chia sẻ về vai diễn mới.

Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom ảnh 1

Tạo hình của Nam Thư trong Tiệm hoa dì ghẻ

Sitcom Tiệm hoa dì ghẻ cũng quy tụ dàn diễn viên được yêu mến của làng hài như: Hữu Đằng (vai Chú chín bảo vệ), Anh Đức (vai Trạng Nguyên), Hoàng Phi (vai Hồ Điệp), Ngọc Hoa (vai Bà năm thẩm mỹ), Hoàng Quân (vai Hoàng Nam), Duy Khương (vai Hồng Hành) và đặc biệt là ca sĩ Phương Mỹ Chi (vai Tí Nị).

Mỗi nghệ sĩ sẽ hóa thân thành những nhân vật mang tính cách khác nhau, tạo nên màu sắc cho câu chuyện. Nam Thư chia sẻ: “Khi viết kịch bản cho Tiệm hoa dì ghẻ, Thư cũng đang nhắm chừng các nghệ sĩ sẽ tham gia cùng mình. Điều khiến Thư thấy hạnh phúc là khi ngỏ lời, mọi người đều đồng ý góp mặt và khá thích thú với kịch bản".

Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom ảnh 2

Phương Mỹ Chi

Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom ảnh 3

Hữu Đằng và Hoàng Phi

Ở mỗi tập của Tiệm hoa dì ghẻ, Nam Thư còn khéo léo đưa vào những câu chuyện, vấn đề được xã hội quan tâm hiện nay dưới góc nhìn nhẹ nhàng, sâu sắc. Nữ diễn viên đã chắt lọc, tìm hiểu kỹ các thông tin và bàn bạc kỹ lưỡng với ê-kíp trước khi bắt đầu ghi hình. Nam Thư nói thêm, do đây là một dự án dài hơi nên việc sắp xếp thời gian cho dàn diễn viên là một bài toán khó.

“Các bạn cố gắng cân nhắc lịch trình và cho tôi một khoảng thời gian hợp lý nhất để tập trung cho dự án này. Nhờ vậy, tôi thấy mình được yêu thương biết nhường nào. Đó là động lực để tôi cố gắng hơn nữa, nhằm mang đến một sản phẩm chỉn chu cho người xem" - Nam Thư cho hay.

Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom ảnh 4
Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom ảnh 5

Nam Thư thẳng thắn chia sẻ, cô chỉ mong sản phẩm mang lại những giây phút giải trí cho khán giả chứ không đặt nặng chuyện kiếm được nguồn thu từ phim. Cô thành thật: “Một sản phẩm dài hơi trên YouTube với đội ngũ ê-kíp hùng hậu thì rất khó để lấy lại vốn. Nhưng như mọi người đã biết, tính tôi đã quyết thì sẽ làm và hết mình vì nghệ thuật. Tôi tin khi bản thân cố gắng và hết lòng thì Tổ sẽ đãi".

Nam Thư lạ lẫm với hình tượng chủ shop hoa, rủ rê Phương Mỹ Chi đóng sitcom ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm