"Kiều nữ làng hài" Nam Thư tiếp tục làm web-drama vì chưa tự tin để thử sức với điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian yên ắng, Nam Thư chính thức tái xuất cùng web-drama "Dịch vụ zụ zịt" có sự tham gia của loạt diễn viên như Lê Giang, Dương Thanh Vàng, Lê Nam, Phương Linh, Anh Đức, Tôn Kinh Lâm, Huỳnh Nhựt… 

Dịch vụ zụ zịt là bộ phim dài 5 tập, được “kiều nữ làng hài" ấp ủ từ lâu. Trong trailer mới được hé lộ, có thể thấy web-drama kể về Nam Thi - giám đốc một công ty cung cấp các dịch vụ "kì lạ" liên quan đến chuyện tình cảm… Nhưng chính vì hướng phát triển “không giống ai" mà cô và các đồng nghiệp gặp phải những tình huống éo le đến từ những khách hàng khó tính. Các tình huống trong phim được Nam Thư lấy chất liệu từ những câu chuyện ở cuộc sống và được thêm thắt để mang lại nhiều tình tiết hài hước, nhân văn.

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư tiếp tục làm web-drama vì chưa tự tin để thử sức với điện ảnh ảnh 1

Thông qua trailer, có thể thấy, nhân vật của Nam Thư thay hơn 10 bộ trang phục, từ sang trọng, thanh lịch đến nữ tính. Nữ diễn viên cho biết cô mong muốn lột tả được hình ảnh một cô gái độc lập, sang trọng, xinh đẹp và tự làm chủ cuộc sống của mình. Khoảnh khắc Nam Thư “sốc" khi có người đến "thuê" người yêu, hay cú tát trời giáng của cô dành cho một chàng trai cuối trailer khiến người xem tò mò về nội dung của web-drama.

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư tiếp tục làm web-drama vì chưa tự tin để thử sức với điện ảnh ảnh 2

Nam Thư tâm sự, ở thời điểm hiện tại, cô không đặt nặng chuyện sản phẩm phải lọt vào Top Trending. Thay vào đó, cô hướng tới việc mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu, chất lượng để mọi người có thể giải trí. Trước đó, Nam Thư ít nhiều tạo được thành công với Nam Phi liên hoàn kế, Thập tứ cô nương. Khi trở lại với Dịch vụ zụ zịt, Nam Thư chọn một màu sắc mới song vẫn phát huy thế mạnh là những mảng miếng hài hước, vui nhộn.

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư tiếp tục làm web-drama vì chưa tự tin để thử sức với điện ảnh ảnh 3

Diễn viên Thuận Nguyễn tham gia web-drama của Nam Thư sau khi đóng máy phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào"

Sau thành công của nhiều dự án web-drama, nhiều khán giả thắc mắc vì sao Nam Thư thử sức với điện ảnh. Tuy nhiên, cô cho rằng thời điểm này chưa phải lúc. “Đối với Thư, điện ảnh không chỉ là kịch bản tốt, còn phải mạnh về tài chính, ê-kíp và nhiều thứ nữa. Thư thấy mình còn thiếu nhiều yếu tố để tự tin đến với điện ảnh, để có thể ra mắt một sản phẩm chất lượng. Đúng là hiện tại, Thư thấy mình chưa đủ, nhưng cái Thư có chính là thời gian. Thư tin sau khi tích lũy kinh nghiệm, bản thân sẽ tự tin hơn để thử sức” - Nam Thư chia sẻ.

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư tiếp tục làm web-drama vì chưa tự tin để thử sức với điện ảnh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm