Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020”

HHT - Trong những tập phát sóng gần đây, Nam Thư đã gặp phải chấn thương, không thể góp mặt ở một số thử thách của chương trình "Sao Nhập Ngũ" để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sao Nhập Ngũ, Nam Thư nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô không chỉ thể hiện sự nghiêm túc khi thực hiện các thử thách, mà nữ diễn viên còn ghi điểm bởi sự yêu thương và hay quan tâm các đàn em.

Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020” ảnh 1

Nam Thư vốn là người “máu lửa" khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Việc không thể tham gia thử thách vì bị chấn thương ở Sao Nhập Ngũ 2020 khiến cô không khỏi buồn lòng. Đỉnh điểm là việc nữ diễn viên có ý định bỏ về trong tập 8 để không làm ảnh hưởng đến đồng đội.

Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020” ảnh 2

Nam Thư cũng nói với đàn em trong chương trình về quyết định này. Cô cho biết: “Nếu ở lại, tôi không thể đảm bảo việc thực hiện các thử thách vì chân đang bị chấn thương. Tôi sẽ không thể vận động mạnh. 4 ngày nữa thì tình trạng sức khỏe cũng sẽ như thế. Bản thân tôi cực kỳ thất vọng về chính mình. Hỏi tôi muốn về hay không thì tôi không. Đã đi đến đây thì về làm gì. Nhưng nếu đi nữa, tôi chỉ sở mình kéo cảm xúc của bản thân và mọi người xuống".

Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020” ảnh 3

Các nữ nghệ sĩ cũng dành những lời khuyên và mong Nam Thư ở lại để tiếp tục với chương trình. Nam Thư bày tỏ bản thân từng thất vọng khi gặp chấn thương, vì không thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020” ảnh 4

Việc Nam Thư tiếp tục đồng hành với "Sao Nhập Ngũ" khiến mọi người an tâm hơn. Lấy lại tinh thần, “kiều nữ làng hài" tiếp tục cho thấy tinh thần nhiệt huyết của mình khi xung phong là người thực hiện thử thách.

Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020” ảnh 5

Với lần hoàn thành nhiệm vụ này, Nam Thư cho biết bản thân không khỏi tự hào khi vượt qua được những giới hạn bản thân. Nói về lần hiếm hoi bật khóc trên sóng truyền hình, Nam Thư cho rằng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc.

Cô bộ bạch: “Khi được chia cùng đội với Hậu Hoàng, điều khiến tôi áp lực nhất không phải là mình có vượt qua hay không, mà tôi áp lực vì sợ trở thành gánh nặng của đàn em. Vì vậy, khi xếp nhất trong thử thách này, tôi đã bật khóc vì sung sướng. Đó sẽ là phút giây đáng nhớ nhất của tôi trong Sao nhập ngũ".

Nam Thư nói về chấn thương và lần hiếm hoi bật khóc ở “Sao Nhập Ngũ 2020” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm