Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim

HHT - "Trạng Tí" là bộ phim chiếu Tết tiếp theo sau "Bố Già" và "Gái Già Lắm Chiêu 5" thông báo hủy ra mắt họp báo phim trước tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trong cộng đồng.

Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Trạng Tí cũng là phim điện ảnh Việt tiếp theo thông báo hủy ra mắt họp báo.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 1

Cụ thể, buổi họp báo công chiếu phim chỉ mới được NSX Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, chưa gửi thư mời nhưng đã được thông báo hủy không chính thức.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 2

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, "Tứ mã" của làng điện ảnh Việt sẽ ra mắt vào dịp Tết Tân Sửu chỉ còn Lật Mặt: 48H của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn giữ lại lịch trình họp báo công chiếu phim.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 3

Không chỉ có những bộ phim điện ảnh phải hủy buổi họp báo công chiếu do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 như Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu 5 Trạng Tí, trước đó buổi biểu diễn Live Concert "Rap Việt All Star" cũng buộc phải hoãn show diễn ngay trước ngày tổ chức để đảm bảo an toàn cho khán giả.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 4

MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm