Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim

HHT - "Trạng Tí" là bộ phim chiếu Tết tiếp theo sau "Bố Già" và "Gái Già Lắm Chiêu 5" thông báo hủy ra mắt họp báo phim trước tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trong cộng đồng.

Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Trạng Tí cũng là phim điện ảnh Việt tiếp theo thông báo hủy ra mắt họp báo.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 1

Cụ thể, buổi họp báo công chiếu phim chỉ mới được NSX Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, chưa gửi thư mời nhưng đã được thông báo hủy không chính thức.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 2

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, "Tứ mã" của làng điện ảnh Việt sẽ ra mắt vào dịp Tết Tân Sửu chỉ còn Lật Mặt: 48H của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn giữ lại lịch trình họp báo công chiếu phim.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 3

Không chỉ có những bộ phim điện ảnh phải hủy buổi họp báo công chiếu do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 như Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu 5 Trạng Tí, trước đó buổi biểu diễn Live Concert "Rap Việt All Star" cũng buộc phải hoãn show diễn ngay trước ngày tổ chức để đảm bảo an toàn cho khán giả.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.