Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim

HHT - "Trạng Tí" là bộ phim chiếu Tết tiếp theo sau "Bố Già" và "Gái Già Lắm Chiêu 5" thông báo hủy ra mắt họp báo phim trước tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trong cộng đồng.

Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Trạng Tí cũng là phim điện ảnh Việt tiếp theo thông báo hủy ra mắt họp báo.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 1

Cụ thể, buổi họp báo công chiếu phim chỉ mới được NSX Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, chưa gửi thư mời nhưng đã được thông báo hủy không chính thức.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 2

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, "Tứ mã" của làng điện ảnh Việt sẽ ra mắt vào dịp Tết Tân Sửu chỉ còn Lật Mặt: 48H của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn giữ lại lịch trình họp báo công chiếu phim.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 3

Không chỉ có những bộ phim điện ảnh phải hủy buổi họp báo công chiếu do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 như Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu 5 Trạng Tí, trước đó buổi biểu diễn Live Concert "Rap Việt All Star" cũng buộc phải hoãn show diễn ngay trước ngày tổ chức để đảm bảo an toàn cho khán giả.

Sau “Bố Già” và “Gái Già Lắm Chiêu 5“, đến lượt “Trạng Tí” thông báo hủy họp báo ra mắt phim ảnh 4

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm