Nằm vùng TikTok: Hướng dẫn chụp ảnh “sang chảnh” như studio với... lõi giấy vệ sinh

HHT - Khả năng "sống ảo" bậc thầy của các TikTok-ers đã chứng minh được rằng: Không có gì là bỏ đi, kể cả lõi giấy vệ sinh. 

Có một nghịch lý thường xuất hiện trong giới trẻ: Tuy bên trong có là con "Đỗ Nghèo Khỉ" như thế nào thì bên ngoài nhất định vẫn phải thần thái "sang chảnh". Xuất phát từ niềm đam mê cái đẹp cũng như phong cách "đại gia" ấy, những ý tưởng "xịn mà rẻ" được ra đời. 

Những ngày gần đây, các TikTok-ers - những ông bà "trùm sống ảo" lũ lượt chuyền tay nhau cách tận dụng những vật phẩm không sử dụng nữa như chiếc ly nhựa, lõi giấy vệ sinh, lõi băng keo hay bất cứ món đồ nào có khuôn hình tròn để mở studio chụp hình "sang chảnh" ngay tại nhà. Vừa có cơ hội tái sử dụng đồ bỏ đi, lại vừa tăng lượt tương tác trên TikTok thì ngại thì không thử, đúng không nào? 

Nằm vùng TikTok: Hướng dẫn chụp ảnh “sang chảnh” như studio với... lõi giấy vệ sinh ảnh 1 Tất cả thứ bạn cần chuẩn bị cho một studio chụp hình "sang chảnh" tại nhà là một chiếc điện thoại có đèn flash và... lõi giấy vệ sinh hoặc chiếc cốc giấy (Ảnh minh họa)
Có ai ngờ được rằng những bức ảnh "sâu đíp" chỉ bằng lõi cuộn vệ sinh và một điện thoại camera có flash! 
Một chiếc điện thoại bật flash kết hợp với lõi ly nhựa hình tròn và một căn phòng thiếu sáng là những yếu tố không thể thiếu giúp cho công cuộc "sống ảo” của bạn lên một tầm cao mới. Ngoài ra, để sáng tạo 7749 thể loại ảnh khác nhau thì còn cần thêm sự hỗ trợ của những đạo cụ khác, có thể là một nhành hoa, chiếc quạt xếp cầm tay hoặc bất kì vật nào bạn thích. 
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!