Xin chào, hôm nay bạn thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống rất dễ khiến bạn thất vọng nhưng đồng thời cũng rất dễ khiến bạn mãn nguyện.

Bạn đã bao giờ lên kế hoạch rất kỹ cho một buổi thuyết trình, tập nói sẵn trước gương hàng giờ nhưng đến giờ diễn thuyết chính thức lại xảy ra một sự cố không lường trước được khiến bạn rối hết cả lên không?

Bạn có bao giờ phóng xe ra khỏi cửa thì thấy một anh shipper ôm một lẵng hoa to tướng chạy qua rồi tự nhủ, “ôi hoa đẹp quá, hôm nay mình sẽ vui sống như thể là ngày sinh nhật mình” và sau đó bạn bị cảnh sát giao thông phạt vì vượt đèn đỏ không?

Xin chào, hôm nay bạn thế nào? ảnh 1

Ảnh minh họa: Phim Lời Nói Dối Tháng Tư.

Bạn có bao giờ mong chờ một cuộc gọi, tin nhắn của crush, từ sáng đến đêm, từ ngày này qua ngày khác, nhưng rốt cuộc crush chẳng thèm để tâm đến bạn khiến bạn buồn đến xanh tím cả mặt mày không?

Bạn có bao giờ chuẩn bị một bộ đồ thật đẹp, trang điểm thật lung linh, xịt nước hoa thật thơm và mang một tâm hồn phơi phới để đi ăn tối với đám bạn nhưng cả đám cho bạn leo cây, đến muộn rồi suốt bữa ăn, mọi người hục hặc mặt nặng mày nhẹ với nhau không?

Bạn có bao giờ đẩy thuyền cho 2 idol và một thời gian sau, hai người đấy “nghỉ chơi” nhau luôn không?

Có khi bạn làm hỏng một buổi thuyết trình, thất bại trong một cuộc thi, bị điểm kém trong một bài kiểm tra, bị cảnh sát giao thông phạt vì vượt đèn đỏ, hoặc đưa ra một lựa chọn mà bạn cho là sai lầm nhưng sau này khi nhìn lại, bạn thấy đó là một trong những bài học kinh nghiệm đáng giá và đáng nhớ nhất.

Có khi bạn lờ đi tin nhắn của một người thích bạn, nhưng bạn không thích họ đơn giản vì “he/she doesn’t “hợp” with bạn”.

Có khi buổi tối bạn về nhà trong một tâm trạng không thoải mái do cãi nhau với đám bạn và phát hiện ra việc vuốt ve chú mèo hay âu yếm chú cún cưng mang đến cảm giác cực kỳ dễ chịu. À, hóa ra đây là cách đơn giản nhất mang đến cho bạn niềm vui mà không cần mặc quần áo đẹp, không cần trang điểm, không cần nước hoa.

Xin chào, hôm nay bạn thế nào? ảnh 2

Ảnh minh họa: Phim Lời Nói Dối Tháng Tư.

Cuộc sống rất dễ khiến bạn thất vọng nhưng đồng thời cũng rất dễ khiến bạn mãn nguyện.

Trong khi nỗi buồn đang bao vây thì cũng là lúc niềm vui đang âm thầm tới. Trong khi bạn đang cố theo đuổi một ai đó thì lại có những người đang âm thầm theo đuổi bạn. Trong khi bạn đang cố đạt được cuộc sống của một người khác thì lại có những người ao ước có được cuộc sống của bạn.

Hơi ngược khi đến những dòng cuối cùng này mới đặt câu hỏi: “Xin chào, hôm nay bạn thế nào?”. Chắc bạn hơi hơi hình dung được hôm nay mình nên thế nào rồi đúng không? Hãy giữ tinh thần lạc quan và tận hưởng từng giây từng phút nhé! Hít vào, thở ra, ngày hôm nay là một món quà.

Xin chào, hôm nay bạn thế nào? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.