"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại sau 7 năm "vắng mặt" trên sóng truyền hình, tập 1 "Vietnam Idol 2023" mang đến cho khán giả nhiều phần thi chất lượng đến từ dàn thí sinh trẻ trung, giàu tiềm năng. 

PiaLinh - giọng ca từng hợp tác với Đen Vâu trong bản hit Nấu Ăn Cho Em - là cái tên nhận được sự chú ý khi xuất hiện tại vòng casting. Lựa chọn ca khúc Chân Ái để dự thi, PiaLinh cho thấy chất giọng lạ tai và cách xử lý khá ấn tượng. Xuyên suốt phần thi của PiaLinh, bộ ba giám khảo gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đều chăm chú lắng nghe và bày tỏ sự hài lòng. Mỹ Tâm nhận xét "không có gì phải bàn về giọng hát hay cách trình diễn" của PiaLinh.

"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol ảnh 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng nhấn mạnh phần trình diễn của PiaLinh xứng đáng được vào vòng Nhà hát. Sau phần thi của PiaLinh, ba giám khảo lập tức trao cho cô nàng chiếc vé vàng danh giá mà không có bất kỳ sự do dự nào. Đây cũng là thí sinh nữ đầu tiên nhận được sự kỳ vọng từ ban giám khảo.

"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol ảnh 2

Một thí sinh khác cũng nhận được tấm vé vàng là Triệu Quang Vinh. Tuy nhiên, tiết mục của thí sinh này nằm ở mức tròn trịa nhưng chưa có nhiều đột phá. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng chia sẻ nếu như ở những năm trước, thí sinh này chắc chắn đã được nhận vé vàng. Bởi trong các mùa trước, số lượng vé vàng lên tới con số 100 nên vòng đầu sẽ tương đối dễ dàng.

Giám khảo Mỹ Tâm cũng đồng tình với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nữ ca sĩ đưa ra những lời góp ý về khuyết điểm của thí sinh và nhấn mạnh: “Vì Vietnam Idol 2023 rất ít vé vàng, nên chị phải khắt khe”.

"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol ảnh 3

Trong tập này, Mỹ Tâm vô cùng thích thú khi phát hiện thí sinh Dương Thành Đạt từng là diễn viên đóng trong MV Đúng Cũng Thành Sai. Nam thí sinh cũng tiết lộ thêm rằng đã từng có đến 2 cơ hội được ghi hình cùng Mỹ Tâm.

Lựa chọn bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh, Dương Thành Đạt khiến Mỹ Tâm ngại ngùng khi liên tục có các hành động “thả thính” nữ giám khảo xinh đẹp. Mặc dù phần dự thi chưa thật sự bùng nổ, nhưng BGK vẫn trao cho thí sinh này cơ hội vì nhìn thấy những tố chất ở anh.

"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol ảnh 4

Ngoài ra, TikToker Mai Kim Liên gây bất ngờ khi xuất hiện tại chương trình. Cô nàng xuất hiện với tạo hình cô dâu trong ca khúc Cưới Thôi. Nữ TikToker còn mạnh dạn lôi kéo nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hỗ trợ diễn xuất phần thi của mình. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng chia sẻ với Mai Kim Liên rằng nếu muốn theo con đường ca hát chuyên nghiệp thì phải cần tập luyện nhiều hơn nữa và phần dự thi này chỉ dừng lại ở mức “hát cho vui”.

"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol ảnh 5

Kết thúc tập 1, BGK đã tìm ra được những nhân tố đáp ứng được các yếu tố để đi tiếp vào vòng sau. Sự trở lại của bộ ba Mỹ Tâm - Huy Tuấn - Nguyễn Quang Dũng đã khiến khán giả yên tâm bởi những chia sẻ mang tính chuyên môn cũng như không kém phần thú vị, duyên dáng.

"Nàng thơ" của Đen Vâu được Mỹ Tâm khen hết lời, trao ngay vé vàng Vietnam Idol ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm