“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp

HHT - "Natty fellow” được xem là mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp, bạn biết thuật ngữ này chưa?  

Natty Fellow là gì?

“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 1 “Natty fellow” là thuật ngữ được dùng để chỉ những chàng trai ăn mặc lịch lãm, chỉn chu nhưng vẫn trẻ trung và tươi mới. 

“Natty fellow” là thuật ngữ được dùng để chỉ những chàng trai ăn mặc lịch lãm, chỉn chu nhưng vẫn trẻ trung và tươi mới. Natty fellow theo định nghĩa gốc có thể được xem là sự kết hợp giữa 3 phong cách: Gu thời trang thanh lịch của các quý ông trong, gu thời trang hiện đại mang hơi thở thành thị và gu thời trang cổ điển pha chút vui nhộn.

“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 2 Còn nói một cách đơn giản dễ hiểu thì “natty fellow” được xem là “thời trang ông ngọai” khi các chàng trai trẻ trung nhưng ăn vận những item ưa chuộng vào thời ông ngoại ông nội của chúng ta.

Một "natty fellow" tiêu biểu sẽ có những đặc điểm nhận dạng sau đây.

“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 3  Xem suit như street style của mình, Suit chính là “item” không thể thiếu của các tín đồ natty fellow. 

Không phải là suit đen mà là các màu khác bớt công sở hơn như xanh cô ban, xám, trắng.

“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 4 Quần dài được cắt để lộ một chút mắt cá chân. Áo blazer cotton mỏng nhẹ ôm sát. Đôi giày hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ, gót to. 

fedora hoặc mũ rơm (straw boater). Toàn bộ trang phục đi theo tông màu lạnh, thường là xanh cobalt, nhưng vẫn điểm xuyến màu nổi ở những chi tiết như túi xách, cà vạt, nơ, kim cài áo, khăn vắt túi áo, họa tiết áo lót trong… Một số chàng chịu chơi còn để cả ria mép và thậm chí là râu quai nón nữa.

“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 5 Đội thêm chiếc mũ fedora hoặc mũ rơm (straw boater). Một số chàng chịu chơi còn để cả ria mép và thậm chí là râu quai nón nữa.

Natty fellow - Chàng trai trong mơ của nhiều cô gái  

Cách đây vài năm chúng ta đã được làm quen với khái niệm Fashionisto - tức những chàng trai ăn mặc đẹp, thời thượng và sành điệu không ai sánh bằng. Tuy nhiên càng về sau này thì các Fashionisto ngày càng bị nữ tính hóa.

Cùng với sự phát triển của phong cách thời trang unisex, các Fashionisto giờ đây hồn nhiên diện váy dạo phố, quần áo phụ kiện trên người đủ cả một bảng màu, có chàng thì xách túi của mẹ rồi mang giày cao gót của chị ra đường. Ranh giới giữa thời trang nam và nữ dần trở nên mỏng manh và khó phân biệt hơn bao giờ hết.

Tất nhiên là các fashionisto hoàn toàn có quyền lồng lộn theo ý muốn và chuyện này chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả. Chỉ có một điều hơi lăn tăn: Liệu có bao nhiêu cô gái xem một chàng trai khoe chân còn nhiều hơn cả mình là hình tượng đàn ông mơ ước?

“Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 6   “Natty fellow” mở ra kỷ nguyên mới mà đàn ông chân chính biết cách ăn mặc đẹp ảnh 7 Họ yêu thương, chăm chút cho hình ảnh bản thân nhưng vẫn giữ được thần thái nam tính, mạnh mẽ. Thử hỏi có cô gái nào trên đời lại không mong muốn sở hữu một chàng trai như vậy cơ chứ?!

Natty fellow vừa chín chắn, thanh lịch trong những bộ trang phục nghiêm túc; vừa trẻ trung, tươi mới với những món phụ kiện màu sắc. Họ thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang nhưng vẫn biết chọn lọc cái nào thì nên ứng dụng, cái nào thì không. Họ yêu thương, chăm chút cho hình ảnh bản thân nhưng vẫn giữ được thần thái nam tính, mạnh mẽ. Chưa kể đến việc các Natty fellow còn là những người biết ăn ngon, mặc đẹp và có gu thưởng thức cao cấp. Thử hỏi có cô gái nào trên đời lại không mong muốn sở hữu một chàng trai như vậy cơ chứ?!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm