Này các cô gái, bạn có sẵn sàng hẹn hò với một chàng trai “mét sáu"?

HHT - Hội con gái thường dành nhiều ưu ái cho những anh chàng có chiều cao chuẩn nam thần - từ mét bảy trở lên. Tuy nhiên chẳng phải cứ chiều cao "có hạn" lại phải độc thân đâu nhé!

“Nhất dáng, nhì da” - câu thành ngữ này thường được các cô nàng truyền tai nhau, nhưng chẳng ngờ cũng được áp dụng cho nửa còn lại của thế giới.

Nếu như mối băn khoăn hàng đầu về dáng vóc của con gái là mập hay không mập, vậy vấn đề của con trai chính là cao hay không cao. Những câu quote như “cao thấp không quan trọng, quan trọng là trên mét bảy” khiến các bạn có chiều cao dưới mét bảy bị gán biệt danh là hội nấm lùn. 

Không chỉ bị so sánh với các chàng trai khác, một số thành viên của hội dưới 1m7 còn tự ti khi đi bên cạnh phái nữ.

Bạn P.M.Đ (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Các bạn nữ bây giờ cao lắm, phần lớn toàn mét sáu trở lên. Mình vốn chỉ cao hơn một chút thôi, khi nào các bạn ấy đi giày có gót là chúng mình lại bằng nhau. Thế nên mình hay bị trêu là lùn, quen bạn nào cũng chỉ như “em trai mưa” thôi”. 

Này các cô gái, bạn có sẵn sàng hẹn hò với một chàng trai “mét sáu"? ảnh 1 "Liệu bạn có hẹn hò với một chàng trai thấp không?" - chủ đề phỏng vấn chưa bao giờ cũ.

Với những lý do như khoảng cách chiều cao lãng mạn giữa cặp đôi mà chàng trai dưới mét bảy đều bị loại khỏi wishlist của nhiều cô gái. Dù có gương mặt đẹp, tính cách tốt thì các bạn ấy cũng chỉ dừng lại ở vị trí nam phụ hoặc một người bạn tốt trong câu chuyện ngôn tình của các cô gái. 

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào dưới mét bảy cũng phải chịu cảnh cô đơn đâu nhé! Bạn Đỗ Quyền (Học viện Tài Chính) kể: “Mình cao hơn bạn gái một xíu nhưng lại hơi mập nên thành ra hai đứa trông như bằng nhau. Mới đầu bạn ấy cũng không ấn tượng với mình, bị từ chối vài lần rồi nhưng cứ chai mặt tấn công thôi. Dần dần chắc bạn ấy cũng nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của mình nên đồng ý, sau đó chúng mình hẹn hò. Dù bạn ấy không ngại về chiều cao của mình nhưng mình vẫn đang cố gắng giảm cân, tập gym… để “ăn gian” chiều cao cho hợp với bạn gái”.

Này các cô gái, bạn có sẵn sàng hẹn hò với một chàng trai “mét sáu"? ảnh 2 Không ít cặp đôi nổi tiếng chẳng cần khoảng cách chiều cao vàng đâu nhé!

Để giúp bản thân tự tin hơn và nhanh chóng thoát F.A, các chàng trai dưới 1m70 có thể nhờ đến sự giúp sức của những "tuyệt chiêu" này nhé!

Miếng lót giày tăng chiều cao: Có nhiều chất liệu như nhựa, silicon, đế phủ vải nhung… Hãy chọn miếng lót phù hợp và vừa tầm với bản thân nhất, tránh các sản phẩm từ nhựa hay xốp vì độ bền kém.

Thay đổi vóc dáng của bản thân: Việc tăng chiều cao với các bạn nam từ 22 tuổi trở lên là rất khó, vậy nên hãy thử “ăn gian” chiều cao bằng cách giảm cân, tham khảo một số tip phối trang phục như mặc áo kẻ sọc, quần cạp thấp…

Này các cô gái, bạn có sẵn sàng hẹn hò với một chàng trai “mét sáu"? ảnh 3 Thay đổi phong cách ăn mặc là cách "ăn gian" chiều cao hiệu quả.

Bên cạnh đó, đừng quên rằng người có tính cách tốt luôn nhận được sự ưu ái sau cùng nhé! Nếu không thể khiến crush yêu mình từ cái nhìn đầu tiên, vậy hãy để bạn ấy ấn tượng qua những cái nhìn sau đó nha!

Này các cô gái, bạn có sẵn sàng hẹn hò với một chàng trai “mét sáu"? ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.