NCT đã chọn được tên chính thức cho fandom trong khi NCT 127 chuẩn bị tung ra mini album mới

NCT đã chọn được tên chính thức cho fandom trong khi NCT 127 chuẩn bị tung ra mini album mới
HHT - Sau rất nhiều suy nghĩ chọn lựa, nhóm NCT đã quyết định gọi các fan của mình là "NCTzen" - các công dân trong thành phố N.

Hồi tháng 2 năm nay, công ty SM Ent từng nhớ các fan nghĩ giúp tên fandom cho nhóm NCT. Và đến bây giờ, thì các chàng trai đã chọn cái tên NCTzen để gọi các fan. NCT cũng có thể hiểu là thành phố N, mà một thành phố thì không thể thiếu các citizen - công dân được rồi. Nhờ có NCTzen thì NCT - thành phố N mới có thể phát triển mạnh mẽ được như bây giờ.

NCT đã chọn được tên chính thức cho fandom trong khi NCT 127 chuẩn bị tung ra mini album mới ảnh 1

NCT 127 chuẩn bị gặp lại các NCTzen với mini album thứ ba có tên Cherry Bomb, bao gồm 7 ca khúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Hai thành viên MarkTaeyong đã viết lời cho 5 bài trong số đó. Cherry Bomb sẽ ra mắt các NCTzen vào ngày 14/6 này. Sau đó, các chàng trai NCT 127 cũng sẽ tham gia chương trình Kcon Los Angeles, được tổ chức tại thành phố Los Angeles nước Mỹ vào ngày 18 - 20/8.

NCT đã chọn được tên chính thức cho fandom trong khi NCT 127 chuẩn bị tung ra mini album mới ảnh 2

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".