Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nét chữ có thể nói lên nhiều điều về con người, thế nên mới có hẳn ngành chuyên nghiên cứu nét chữ. Thật bất ngờ, nét chữ của các thành viên Hoàng gia cũng nói lên khá đúng về những gì họ đã thể hiện ra qua thời gian. Một nhà nghiên cứu đã sưu tập chữ của Nữ hoàng và các thành viên khác để phân tích. Trong đó, chữ của Hoàng tử William và của Meghan Markle hóa ra là khác nhau nhất.

Nhiều người tin rằng nét chữ sẽ tiết lộ những đặc điểm rất sâu sắc về tính cách của người viết. Tracey Trussell, chuyên gia người Anh chuyên nghiên cứu nét chữ, là nhà sáng lập tổ chức Handright, đã tập hợp chữ viết của các thành viên Hoàng gia Anh và đưa ra những nhận xét của bà.

Theo các tờ báo ở Anh thì bà Tracey đã có những phân tích rất đúng, từ Nữ hoàng tới William, Kate, Harry và Meghan.

Nữ hoàng Anh

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 1

Ảnh: Getty.

Nét viết của Nữ hoàng Anh được ấn mạnh, các nét chữ nối nhau nhưng vẫn dễ đọc, cho thấy bà là người sắc sảo và chính trực, rõ ràng, việc nào ra việc nấy. Cách viết đậm và nhanh cũng thể hiện rằng bà là người giỏi chịu đựng, trang nghiêm, giữ vững quan điểm. Nét chữ kiểu cổ điển nói lên rằng bà là người tuân theo truyền thống và các nguyên tắc.

Kate Middleton

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 2

Ảnh: Twitter; Getty.

Nét chữ của Công nương Kate được nhận xét là thanh lịch, cũng như cách ăn mặc của cô vậy. Chữ viết to, phóng khoáng cho thấy Kate là người đáng tin cậy, đàng hoàng, biết lý lẽ. Những chữ hoa to, đậm cũng thể hiện rằng Kate là người nhiệt tình, năng động, dễ thể hiện cảm xúc.

Hoàng tử William

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 3

Ảnh: Getty.

Chữ của vị Vua tương lai trông kém điệu đà nhất trong số tất cả các thành viên Hoàng gia, một phần có lẽ vì trong số những người được phân tích nét chữ thì William là người duy nhất viết tay trái. William viết hơi giống chữ trẻ con, nhưng rất dễ đọc với các nét đậm, cho thấy sự vững vàng, tự tin và sẵn sàng trải nghiệm. Chữ William được viết nhỏ, riêng chữ ký thì không rõ tên, thể hiện tính cách khiêm tốn, không khoe khoang. Ngoài ra, bà Tracey cũng nhận xét rằng, những người viết các từ cách xa nhau và đều đặn như William có xu hướng là người hay suy nghĩ kỹ và tận tụy.

Hoàng tử Harry

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 4

Ảnh: Getty.

Mới nhìn qua, nét chữ của Harry hơi giống chữ anh trai mình, nhưng phân tích kỹ thì lại rất khác biệt. Độ cao của các ký tự không đều cho thấy Harry là người luôn tìm kiếm tự do, ham vui, không kiên định nhưng đồng thời cũng khá tháo vát. Tuy nhiên, hướng nghiêng của các chữ cũng không ổn định, thể hiện rằng Harry có lẽ hơi ít tự tin và không dễ để người khác hiểu được mình.

Meghan Markle

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 5

Ảnh: Getty.

Meghan vốn nổi tiếng là có nét chữ hoa mỹ, cho thấy sự lãng mạn trong tính cách của cô. Sự cầu kỳ của nét chữ cho biết Meghan là người nhiều tham vọng và cầu toàn, tuy nhiên dễ phản ứng mạnh. Chữ viết điệu đà của Meghan cũng cho thấy cô thích được chú ý. Và tuy chữ đẹp như vậy nhưng do chữ có nhiều chi tiết nên đối với nhiều người, chữ của Meghan gây rối mắt chứ không dễ để đọc nhanh. Điều này thể hiện rằng Meghan thích che giấu cảm xúc.

Chuyên gia phân tích chữ viết nhận xét rằng trong số những nét chữ này, thì chữ của William và Meghan là khác nhau nhất: Một người viết đơn giản và dễ đọc, còn một người viết cầu kỳ, hoa mỹ với nhiều nét vòng vèo. Nếu nét chữ thể hiện đúng “nết người” như vậy thì có thể một số tờ báo của Anh cũng nói đúng khi từng nhận định rằng, người đối lập với Meghan trong Hoàng gia Anh không phải là Kate, mà chính là William.

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.