Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nét chữ có thể nói lên nhiều điều về con người, thế nên mới có hẳn ngành chuyên nghiên cứu nét chữ. Thật bất ngờ, nét chữ của các thành viên Hoàng gia cũng nói lên khá đúng về những gì họ đã thể hiện ra qua thời gian. Một nhà nghiên cứu đã sưu tập chữ của Nữ hoàng và các thành viên khác để phân tích. Trong đó, chữ của Hoàng tử William và của Meghan Markle hóa ra là khác nhau nhất.

Nhiều người tin rằng nét chữ sẽ tiết lộ những đặc điểm rất sâu sắc về tính cách của người viết. Tracey Trussell, chuyên gia người Anh chuyên nghiên cứu nét chữ, là nhà sáng lập tổ chức Handright, đã tập hợp chữ viết của các thành viên Hoàng gia Anh và đưa ra những nhận xét của bà.

Theo các tờ báo ở Anh thì bà Tracey đã có những phân tích rất đúng, từ Nữ hoàng tới William, Kate, Harry và Meghan.

Nữ hoàng Anh

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 1

Ảnh: Getty.

Nét viết của Nữ hoàng Anh được ấn mạnh, các nét chữ nối nhau nhưng vẫn dễ đọc, cho thấy bà là người sắc sảo và chính trực, rõ ràng, việc nào ra việc nấy. Cách viết đậm và nhanh cũng thể hiện rằng bà là người giỏi chịu đựng, trang nghiêm, giữ vững quan điểm. Nét chữ kiểu cổ điển nói lên rằng bà là người tuân theo truyền thống và các nguyên tắc.

Kate Middleton

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 2

Ảnh: Twitter; Getty.

Nét chữ của Công nương Kate được nhận xét là thanh lịch, cũng như cách ăn mặc của cô vậy. Chữ viết to, phóng khoáng cho thấy Kate là người đáng tin cậy, đàng hoàng, biết lý lẽ. Những chữ hoa to, đậm cũng thể hiện rằng Kate là người nhiệt tình, năng động, dễ thể hiện cảm xúc.

Hoàng tử William

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 3

Ảnh: Getty.

Chữ của vị Vua tương lai trông kém điệu đà nhất trong số tất cả các thành viên Hoàng gia, một phần có lẽ vì trong số những người được phân tích nét chữ thì William là người duy nhất viết tay trái. William viết hơi giống chữ trẻ con, nhưng rất dễ đọc với các nét đậm, cho thấy sự vững vàng, tự tin và sẵn sàng trải nghiệm. Chữ William được viết nhỏ, riêng chữ ký thì không rõ tên, thể hiện tính cách khiêm tốn, không khoe khoang. Ngoài ra, bà Tracey cũng nhận xét rằng, những người viết các từ cách xa nhau và đều đặn như William có xu hướng là người hay suy nghĩ kỹ và tận tụy.

Hoàng tử Harry

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 4

Ảnh: Getty.

Mới nhìn qua, nét chữ của Harry hơi giống chữ anh trai mình, nhưng phân tích kỹ thì lại rất khác biệt. Độ cao của các ký tự không đều cho thấy Harry là người luôn tìm kiếm tự do, ham vui, không kiên định nhưng đồng thời cũng khá tháo vát. Tuy nhiên, hướng nghiêng của các chữ cũng không ổn định, thể hiện rằng Harry có lẽ hơi ít tự tin và không dễ để người khác hiểu được mình.

Meghan Markle

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 5

Ảnh: Getty.

Meghan vốn nổi tiếng là có nét chữ hoa mỹ, cho thấy sự lãng mạn trong tính cách của cô. Sự cầu kỳ của nét chữ cho biết Meghan là người nhiều tham vọng và cầu toàn, tuy nhiên dễ phản ứng mạnh. Chữ viết điệu đà của Meghan cũng cho thấy cô thích được chú ý. Và tuy chữ đẹp như vậy nhưng do chữ có nhiều chi tiết nên đối với nhiều người, chữ của Meghan gây rối mắt chứ không dễ để đọc nhanh. Điều này thể hiện rằng Meghan thích che giấu cảm xúc.

Chuyên gia phân tích chữ viết nhận xét rằng trong số những nét chữ này, thì chữ của William và Meghan là khác nhau nhất: Một người viết đơn giản và dễ đọc, còn một người viết cầu kỳ, hoa mỹ với nhiều nét vòng vèo. Nếu nét chữ thể hiện đúng “nết người” như vậy thì có thể một số tờ báo của Anh cũng nói đúng khi từng nhận định rằng, người đối lập với Meghan trong Hoàng gia Anh không phải là Kate, mà chính là William.

Nét chữ nói gì về các thành viên Hoàng gia Anh: Chữ của William và Meghan khác nhau nhất ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.