Người hâm mộ Hương Giang lo lắng khi nhóm fan lớn nhất của cô bỗng dưng “bay màu“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Group fan với gần 170.000 thành viên của Hương Giang "bay màu" khỏi Facebook đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. 

ơng Giang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng sau “drama” với anti-fan cuối năm ngoái. Từ sau vụ việc ồn ào đó, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 cũng hạn chế xuất hiện trên truyền thông cũng như trên sóng truyền hình.

Bên cạnh những group anti-fan mọc lên như nấm thì một group fan có tên Hoa Hậu Hương Giang cũng được khán giả hâm mộ lập nên nhằm thể hiện sự tin tưởng dành cho giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh

Người hâm mộ Hương Giang lo lắng khi nhóm fan lớn nhất của cô bỗng dưng “bay màu“ ảnh 1 Group fan lớn nhất của người đẹp hiện đã bị gỡ khỏi Facebook.

Mới đây group fan với gần 170.000 thành viên này đột nhiên “bay màu” khiến netizen không khỏi thắc mắc. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm của cư dân mạng, nhiều người băn khoăn tại sao group lại “bay màu” sau khi ồn ào của Hương Giang đã tạm lắng xuống.

Nhiều anti-fan đắc ý khi hiện tại group anti-fan áp đảo hẳn những group fan ủng hộ Hoa hậu chuyển giới. Một số ý kiến khác thì cho rằng group đã bị bán sau khi đạt được số lượng thành viên lớn. 

Người hâm mộ Hương Giang lo lắng khi nhóm fan lớn nhất của cô bỗng dưng “bay màu“ ảnh 2 Hiện chỉ còn các group fan nhỏ lẻ, ít thành viên ủng hộ giọng ca "Anh Ta Bỏ Em Rồi".  
Sự cố này một lần nữa khiến người hâm mộ của nàng hậu hoang mang bởi đây cũng là group bênh vực cho cô trước nhiều ồn ào thời gian qua. Không còn group fan là một thiệt thòi không nhỏ với người đẹp sinh năm 1991. 
Người hâm mộ Hương Giang lo lắng khi nhóm fan lớn nhất của cô bỗng dưng “bay màu“ ảnh 3   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm