Netizen chỉ trích chị ruột Thiều Bảo Trâm, khuyên cô nên im lặng nếu thương em gái

HHT - Thiều Anh Đào - chị gái thứ hai của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm từng đăng status đầy ẩn ý trong lúc lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang làm "dậy sóng" mạng xã hội. Cách đây ít giờ, Thiều Anh Đào lại tiếp tục nhắc đến em gái trong bài đăng mới nhất trên Facebook.

Trước đó, khi những ồn ào tình cảm liên quan đến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP còn chưa hạ nhiệt thì Thiều Anh Đào - chị gái của Thiều Bảo Trâm đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Cô đăng hình ảnh kèm theo đó là dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng như sau: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Tuy nhiên, sau đó Thiều Anh Đào cũng đã ẩn/ xóa bài đăng trên Facebook cá nhân sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Netizen chỉ trích chị ruột Thiều Bảo Trâm, khuyên cô nên im lặng nếu thương em gái ảnh 1 Gia đình Thiều Bảo Trâm.
Mới đây, Thiều Anh Đào lại tiếp tục đăng ảnh kèm dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, cụ thể cô chia sẻ: "Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi, hẹn anh hôm khác. Nói luôn là mấy má vô Facebook tôi để hóng ấy, nào quay xe về nhà làm ăn buôn bán kiếm tiền chăm lo chồng con đi nha!".
Netizen chỉ trích chị ruột Thiều Bảo Trâm, khuyên cô nên im lặng nếu thương em gái ảnh 2
Bài đăng mới của Thiều Anh Đào lại tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có người thì cho rằng chị em nhà Thiều Bảo Trâm nên nói một lần cho rõ ràng, tránh úp mở khiến dân mạng đoán già đoán non, người thì nêu quan điểm rằng nếu em gái của Thiều Anh Đào đã "cấm nói" như vậy thì cô cũng nên tránh không nhắc đến nữa thì hơn. 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm