Netizen "cười bò" khi Huỳnh Lập tổng hợp các kịch bản gây ức chế của loạt phim đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với mục đích "tháo gỡ" những bức xúc của mình và khán giả khi xem phim với nội dung có quá nhiều tình tiết cao trào gây ức chế, Huỳnh Lập đã đưa ra loạt kịch bản... "cười ra nước mắt".  

Huỳnh Lập được khán giả yêu thích bởi khả năng sáng tạo nội dung độc đáo. Mới đây, diễn viên Pháp Sư Mù đã khiến netizen không khỏi bất ngờ khi lên ý tưởng cho các bộ phim Việt nổi tiếng. Anh cũng chia sẻ thêm rằng đây là những ý tưởng anh tổng hợp từ bạn bè trên Facebook, mong muốn giới thiệu đến mọi người để tạo nên nhiều tiếng cười trong giai đoạn giãn cách. Thay vì tạo ra những pha cao trào hay những cú bẻ lái bất ngờ cần có, các ý tưởng Huỳnh Lập trích dẫn lại theo phong cách rút ngắn nội dung tránh ức chế cho người xem khiến hội mê phim "cười ra nước mắt".

Cụ thể Huỳnh Lập viết: "Cách rút ngắn một bộ phim không gây ức chế: Cây Táo Nở Hoa - Ông anh 2 bị bệnh gan từ tập 1. Pháp Sư Mù - mở cảnh Pháp Sư uống ly nước lọc hết mù. Mắt Biếc - mở cảnh mắt con bé xấu quắc. Mẹ Chồng - Mở cảnh không lấy chồng, khỏi gặp mẹ. Chị Mười Ba - mở cảnh chị 13 giải nghệ hoàn lương. Bố Già - mở cảnh ông bố trẻ măng, chưa có con. Mời bạn tiếp".

Netizen "cười bò" khi Huỳnh Lập tổng hợp các kịch bản gây ức chế của loạt phim đình đám ảnh 1

Dưới phần bình luận, diễn viên hài đưa thêm loạt ý tưởng về kịch bản rút ngắn tránh ức chế của các phim nổi tiếng trên thế giới như: Titanic: Jack bị té xuống nước, trễ tàu, Tây Du Ký: Lấy kinh file pdf tải fshare 5 ngàn 1 gb, Conan: Ran không rủ Shinichi đi công viên, It: Cống kẹt, Doremon: Máy thời gian hết pin, Mon rớt giữa chiều không gian nowhere, Tom và Jerry: Bà chủ đem bán con Tom, Một nén nhang: Không đốt nhang, Diên Hy Công Lược: Ngụy Anh Lạc "bay màu" ngay tập 1, Tấm Cám: Dì ghẻ trói con Tấm ở nhà,... khiến netizen thích thú.

Netizen "cười bò" khi Huỳnh Lập tổng hợp các kịch bản gây ức chế của loạt phim đình đám ảnh 2
Netizen "cười bò" khi Huỳnh Lập tổng hợp các kịch bản gây ức chế của loạt phim đình đám ảnh 3

Cộng đồng mạng cũng "không phải dạng vừa" khi ồ ạt đưa ra ý tưởng với nam nghệ sĩ.

Ai cũng biết cần dẫn dắt câu chuyện và có cao trào thì bộ phim mới trở nên lôi cuốn, hấp dẫn. Tuy nhiên nhìn hài hước nhưng không kém phần thực tế của Huỳnh Lập lại khiến nhiều người thích thú khi... chặn đứng tất cả các tình huống, có một cái kết nhanh nhất cho phim.

Bài đăng của diễn viên Lô Tô nhận về lượng tương tác cao khi hàng loạt netizen vào bình luận "tiếp chiêu".

Netizen "cười bò" khi Huỳnh Lập tổng hợp các kịch bản gây ức chế của loạt phim đình đám ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm