Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hiện đang độc thân, "phản ứng hóa học" cả trong phim "Hương Vị Tình Thân" và ngoài đời đều rất tốt nên nhiều khán giả mong cặp đôi "phim giả tình thật". 

Trong Hương Vị Tình Thân, Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) là cặp đôi đưa lại nhiều cảm xúc trái ngược cho khán giả. Huy là chàng trai tốt tính, yêu Thy hơn cả bản thân mình nên người xem đều mong anh có thể hạnh phúc. Nhưng Thy ích kỷ và thủ đoạn nên khán giả lại mong cô phải trả giá cho những hành động của mình. Vậy nên, đến thời điểm hiện tại, khi Hương Vị Tình Thân sắp kết thúc, không ít netizen bối rối không biết nên mong Thy và Huy có kết thúc đẹp hay không.

Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì? ảnh 1

Netizen bối rối không biết nên mong Thy và Huy có kết thúc đẹp hay không.

Khác với tâm trạng "bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước" vì tình tiết phim, netizen lại đồng lòng mong Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ thành một đôi ở ngoài đời. Bởi không chỉ có "phản ứng hóa học" rất ăn ý trong Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ cũng rất thân thiết ở phía sau máy quay, thường xuyên có những tương tác dễ thương trên mạng xã hội.

Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì? ảnh 2

Thu Quỳnh tươi trẻ, vui vẻ bên cạnh Hoàng Anh Vũ.

Mới đây, Thu Quỳnh đã đăng tải bức ảnh chụp chung cùng "ông xã màn ảnh" với dòng trạng thái: "Người này, mỗi khi nghe mình than thở luôn nói với mình những triết lý... mình vâng vâng... cơ mà... chẳng hiểu lắm! Thôi thì, có người chịu nghe mình nói là vui gồi". Bên cạnh những bình luận khen ngợi diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên, netizen còn bày tỏ muốn "chèo thuyền" Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ, mong cả hai "phim giả tình thật".

Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì? ảnh 3

Khán giả mong Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, nữ diễn viên phim Hương Vị Tình Thân đã nhanh chóng "đục thuyền" khi đáp: "Thuyền này để làm cảnh, tham quan thôi em, đẩy là chìm á." Một cư dân mạng bình luận: "Phim giả tình...", Thu Quỳnh nhanh nhảu điền vào chỗ trống là tình bạn. Có netizen còn mạnh mẽ đề nghị cặp đôi yêu luôn đi nhưng Thu Quỳnh cũng nhanh chóng từ chối.

Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì? ảnh 4
Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì? ảnh 5

Nữ diễn viên nói không với các loại "thuyền bè".

Dù người đẹp sinh năm 1988 đã tỏ rõ quan điểm nhưng các "tay chèo" vẫn dành nhiều lợi khen ngợi cho sự đẹp đôi của Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ. Một số khán giả còn bày tỏ hy vọng sẽ được thấy hai diễn viên có màn hợp tác ấn tượng khác trong tương lai.

Netizen đòi "đẩy thuyền" cặp đôi Huy - Thy (Hương Vị Tình Thân), Thu Quỳnh nói gì? ảnh 6

Khán giả hy vọng sẽ được thấy hai diễn viên có màn hợp tác ấn tượng khác trong tương lai.

Hiện tại, bộ phim Hương Vị Tình Thân mà Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ tham gia dự kiến kết thúc ở tập 136 (tức tập 65 phần 2), sẽ phát sóng tập cuối vào 21h ngày thứ tư 27/10 trên kênh VTV1. Nhân vật Thy đã được Nam (Phương Oanh), Long (Mạnh Trường), Huy và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) cứu khỏi bị tay sai của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) làm hại. Khán giả đều đang hồi hộp chờ xem Thy sẽ có thái độ như thế nào với Nam và ông Sinh - hai người mà cô từng rất ghét nhưng giờ lại là ân nhân cứu mạng của cô? Thy sẽ đối mặt như thế nào với em trai cùng mẹ khác cha - Dũng (Sỹ Hưng) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) sau những biến cố vừa qua?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm