Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây hơn một năm, cư dân mạng đã có một phen sửng sốt không thể tin được chuyện Nam Anh và Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đã đính hôn. Cặp đôi này vì sao mà gây ngạc nhiên đến thế?
Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 1

Nếu showbiz Việt có giải thưởng dành cho những người sở hữu đường tình duyên long đong lận đận nhất thì có lẽ chị em Nam Anh - Nam Em sẽ được gọi tên đầu tiên. Bên cạnh một Nam Em với rất nhiều tin đồn gây tranh cãi trong chuyện tình cảm thì cô chị Nam Anh thỉnh thoảng lại khiến netizen bất ngờ khi có tình yêu mới.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 2

Hồi tháng 6/2020, Nam Anh bỗng dưng tiết lộ cô từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng. Nam Anh là thí sinh thuộc đội của Thanh Hằng trong chương trình The Face 2018 và đã nảy sinh tình cảm khi được Thanh Hằng quan tâm chỉ bảo. Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích là tạo chiêu trò, làm ảnh hưởng đến Thanh Hằng thì Nam Anh lại thông báo cô đã nhắn tin xin lỗi đàn chị.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 3

Mọi chuyện chưa kịp lắng xuống thì Nam Anh hào hứng khoe rằng cô đang cảm nắng Hữu Vi sau khi đóng chung phim truyền hình với anh. Trong lúc cư dân mạng đang hoang mang không biết thực hư thì Nam Anh lại khoe tin đã cầu hôn thành công và đối tượng là Sỹ Hưng, nam người mẫu Hà Nội đã từng cùng cô giành giải cao trong một cuộc thi người mẫu được tổ chức năm 2018.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 4

Khi ấy, netizen sửng sốt bất ngờ vì chưa thấy Nam Anh khoe việc đang hẹn hò, chẳng nhắc đến Sỹ Hưng bao giờ mà hai người lại thông báo đính hôn. Chưa kể Nam Anh còn khoe cô thường xuyên bay ra Hà Nội thăm bạn trai, đã gặp gỡ cả bố mẹ Sỹ Hưng.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 5

Sau đó, hai người còn cùng xuất hiện trong một sự kiện thời trang, dành cho nhau cử chỉ ngọt ngào như một cặp đôi đang yêu. Sỹ Hưng thì khoe ảnh gặp gỡ mẹ của bạn gái cũng như tiết lộ hai người hẹn hò đã lâu. Netizen thở phào nhẹ nhõm, tin chắc rằng Nam Anh sắp tìm được bến đỗ, không còn khiến showbiz náo động vì những lần trái tim cô loạn nhịp.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 6

Nhưng chỉ hai tháng sau, trang cá nhân của Sỹ Hưng lẫn Nam Anh đều chuyển trạng thái “Đính hôn” sang “Độc thân”, như lời xác nhận hai bên đã chia tay trong lặng lẽ.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 7

Từ đó đến nay, hai người không đả động gì đến đối phương. Đây cũng là lý do các khán giả của Hương Vị Tình Thân hết sức bất ngờ khi biết chàng Dũng "Matthew" từng hẹn hò diễn viên/ người mẫu Nam Anh.

Vì sao netizen giật mình khi biết Nam Anh từng đính hôn với Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm