Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene

HHT - Mặc dù Irene (Red Velvet) đã chính thức thừa nhận sai lầm và công khai xin lỗi biên tập viên/stylist nổi tiếng, nhưng netizen Hàn vẫn cho rằng “không có lửa thì làm sao có khói” và đã nhanh chóng tìm ra một sự cố khi biểu diễn gần đây của Red Velvet, được cho là nguồn cơn dẫn đến scandal lần này của Irene.

Ngày 18/10, Red Velvet có màn trình diễn trong show Gangnam K-Pop Festival. Trong show diễn này, máy phát tín hiệu của Irene bị rơi ngay trong phút đầu của màn biểu diễn, khiến cho cô phải cầm nó trên tay.

Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene ảnh 1

Đây là một sự cố nguy hiểm, vì với các màn trình diễn luôn phải nhảy và di chuyển đội hình rất nhiều của các nhóm nhạc K-Pop, thiết bị rơi ra thế này vừa có thể làm hỏng buổi diễn, tệ hơn là có thể làm các thành viên trong nhóm bị thương.

Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene ảnh 2

Bình thường, stylist và các nhân viên hậu hỗ trợ các idol đều phải kiểm tra trang phục của idol một cách cực kỳ cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi lên sân khấu. Irene vốn là người khó tính, hiếm khi để mình bị mắc lỗi trang phục hoặc lỗi khi trình diễn, nên sự cố này ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của cô.

Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene ảnh 3

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến Irene thậm chí ngay lập tức phải chỉnh sửa vũ đạo của mình, không để thiết bị cô cầm trên tay có bất kỳ ảnh hưởng gì tới các thành viên trong nhóm. Nguyên nhân của sự cố có lẽ là vì Irene phải thay trang phục vào phút cuối trước khi biểu diễn mà không rõ lý do.

Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene ảnh 4

Netizen Hàn cho rằng, chính vì đội ngũ stylist và hậu cần đã bất cẩn tạo ra sự cố này nên Irene mới tức giận và lớn tiếng mắng mỏ người đứng đầu nhóm (được cho là biên tập viên/ stylist nổi tiếng Kang Kook Hwa). Nhiều người hâm mộ Irene đã lên tiếng bênh vực nữ idol và cho rằng để xảy ra sự cố như vậy thì khó tránh khỏi việc Irene có thái độ giận dữ với stylist. Tuy nhiên, đây vẫn là scandal nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc tồn tại ở showbiz Hàn của Irene cũng như tương lai của Red Velvet, bởi người Hàn trước giờ luôn phản ứng cực kỳ gay gắt trước những vụ việc liên quan đến thái độ ứng xử của các idol với tiền bối hay người lớn tuổi.

Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm