Netizen Hàn tranh cãi về “On The Ground”, cho rằng Rosé đã “không trung thực“?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bộ phận người hâm mộ trong nước của Rosé (BLACKPINK) tỏ thái độ không vui khi nữ idol phát hành album toàn tiếng Anh. Màn tranh cãi dường như vẫn chưa có hồi kết, và lý do thì nghe có vẻ rất “tủi thân”.

Ngay khi single album -R- của Rosé và MV On The Ground được phát hành trên nền tảng số, không ít người hâm mộ của cô đã vô cùng ngỡ ngàng khi cả 2 ca khúc trong album đều là tiếng Anh.

Trên một trang mạng xã hội phổ biến của Hàn Quốc, topic với chủ đề: “Có ai ở đây cảm thấy thất vọng vì các ca khúc trong album solo của Rosé chỉ toàn tiếng Anh không?” đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Netizen Hàn tranh cãi về “On The Ground”, cho rằng Rosé đã “không trung thực“? ảnh 1

Người tạo ra topic trên đã viết rằng: “Tôi đã biết trước bài Gone là hoàn toàn tiếng Anh rồi, nhưng khi nghe On The Ground, tôi không ngờ cũng lại là tiếng Anh nốt. Tôi thực sự rất muốn nghe giọng của Rosé hát tiếng Hàn trong ca khúc solo của cô ấy… Thật buồn quá, cảm giác như Rosé đang quan tâm đến fan quốc tế hơn là fan Hàn rồi… Nhưng thôi, dù sao Rosé của tôi cũng đã đợi ngày này lâu lắm rồi, mừng cho cô ấy… Mặc dù niềm vui đối với tôi không thực sự trọn vẹn. Tôi là fan thực sự của Rosé và đã đặt mua album của cô ấy rồi nhé!”

Netizen Hàn tranh cãi về “On The Ground”, cho rằng Rosé đã “không trung thực“? ảnh 2

Người hâm mộ này cũng đăng bức ảnh mình đã đặt mua album của Rosé làm bằng chứng.

Không ít netizen tỏ ra đồng tình với người tạo ra topic này. Thậm chí, có người còn cho rằng điều họ cảm thấy buồn và có phần “tủi thân” là vì Rosé dường như đã cố tình giấu diếm người hâm mộ. Cô đã không hề công bố rằng album của cô là hoàn toàn bằng tiếng Anh trước đó, mà phải chờ đến khi ca khúc On The Ground được phát hành, người hâm mộ trong nước mới biết.

Netizen Hàn tranh cãi về “On The Ground”, cho rằng Rosé đã “không trung thực“? ảnh 3

Một số netizen Hàn cũng thổ lộ mình chỉ nghe album một vài lần rồi thôi, vì thật sự là họ… chẳng hiểu Rosé hát gì. Đa số đều cho rằng Rosé đang quá quan tâm đến thị trường nước ngoài, có vẻ như YG đã yêu cầu cô ấy nhắm tới các bảng xếp hạng quốc tế, đặc biệt là Billboard; thế nên không chỉ hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, ca khúc On The Ground của Rosé còn được nhiều người nhận xét “nghe thoáng qua tưởng Selena Gomez”.

Cũng có không ít người hâm mộ vẫn ủng hộ Rosé hết lòng và không quá quan tâm đến việc ca khúc cô hát là tiếng Anh hay tiếng Hàn. Bằng chứng là sau khi phát hành 24 giờ, On The Groundsingle album của Rosé đã lập rất nhiều kỷ lục đỉnh cao không chỉ trên thế giới mà còn ở ngay tại Hàn Quốc.

Netizen Hàn tranh cãi về “On The Ground”, cho rằng Rosé đã “không trung thực“? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.