Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem tập mới nhất của "Hương Vị Tình Thân" mà nhiều người cứ ngỡ mình đang bật nhầm sang phim "Cảnh Sát Hình Sự". Chưa kể chi tiết Nam hóa "thám tử lừng danh" khiến cho cư dân mạng càng thêm tranh cãi.

Hai tập phim gần nhất của Hương Vị Tình Thân xoay quanh rắc rối mới của ông Sinh khi vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng của ông Tín và bị nghi là thủ phạm. Từ đó, Khánh Thy bắt đầu lật lại cái chết của cha mình từ hàng chục năm trước và tin rằng ông Sinh chính là thủ phạm còn vợ chồng Nam, Long lại miệt mài tìm các chứng cứ minh oan cho ông Sinh.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 1

Thy quyết định điều tra về cái chết của cha mình

Từ một kỹ sư điện nước, Nam nay hóa thành "thám tử lừng danh" khi tay điện thoại, tay bút giấy đến gặp vợ của nạn nhân rồi sau đó là bà giúp việc để điều tra. Nhờ khơi chuyện khéo léo mà Nam đã thu được nhiều lời khai giá trị từ bà giúp việc như bà ta không tận mắt thấy ông Sinh ra tay với nạn nhân mà chỉ gặp ông Sinh đang hốt hoảng bỏ chạy. Nam còn truy vấn về các tang chứng vật chứng trong vụ án, chuyên nghiệp chẳng khác gì một công an điều tra thứ thiệt.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 2

Nam thì miệt mài làm thám tử điều tra để minh oan cho ông Sinh

Việc Nam bỗng dưng hóa thám tử điều tra khiến khán giả cho rằng tình tiết này khá khiên cưỡng, không hợp lý. Cho dù Nam có lo lắng cho bố nuôi đến mấy thì cũng khó mà tài giỏi đến việc tự điều tra ra được những thông tin mà cơ quan công an không có. Thêm vào đó, Thy cũng bỗng dưng có tài phá án giỏi không kém gì Nam khi quyết tâm lật lại vụ án đã xử xong từ hàng chục năm trước. Chi tiết này càng khiến netizen giật mình vì tài năng ấn giấu của hai nhân vật nữ trong Hương Vị Tình Thân.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 3

Nhiều người còn nói vui rằng xem hai tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân mà cứ ngỡ bật nhầm sang phim Cảnh Sát Hình Sự khi toàn thấy hình ảnh công an hỏi cung rồi các nhân vật chuyển nghề sang lĩnh vực điều tra phá án.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm