Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem tập mới nhất của "Hương Vị Tình Thân" mà nhiều người cứ ngỡ mình đang bật nhầm sang phim "Cảnh Sát Hình Sự". Chưa kể chi tiết Nam hóa "thám tử lừng danh" khiến cho cư dân mạng càng thêm tranh cãi.

Hai tập phim gần nhất của Hương Vị Tình Thân xoay quanh rắc rối mới của ông Sinh khi vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng của ông Tín và bị nghi là thủ phạm. Từ đó, Khánh Thy bắt đầu lật lại cái chết của cha mình từ hàng chục năm trước và tin rằng ông Sinh chính là thủ phạm còn vợ chồng Nam, Long lại miệt mài tìm các chứng cứ minh oan cho ông Sinh.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 1

Thy quyết định điều tra về cái chết của cha mình

Từ một kỹ sư điện nước, Nam nay hóa thành "thám tử lừng danh" khi tay điện thoại, tay bút giấy đến gặp vợ của nạn nhân rồi sau đó là bà giúp việc để điều tra. Nhờ khơi chuyện khéo léo mà Nam đã thu được nhiều lời khai giá trị từ bà giúp việc như bà ta không tận mắt thấy ông Sinh ra tay với nạn nhân mà chỉ gặp ông Sinh đang hốt hoảng bỏ chạy. Nam còn truy vấn về các tang chứng vật chứng trong vụ án, chuyên nghiệp chẳng khác gì một công an điều tra thứ thiệt.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 2

Nam thì miệt mài làm thám tử điều tra để minh oan cho ông Sinh

Việc Nam bỗng dưng hóa thám tử điều tra khiến khán giả cho rằng tình tiết này khá khiên cưỡng, không hợp lý. Cho dù Nam có lo lắng cho bố nuôi đến mấy thì cũng khó mà tài giỏi đến việc tự điều tra ra được những thông tin mà cơ quan công an không có. Thêm vào đó, Thy cũng bỗng dưng có tài phá án giỏi không kém gì Nam khi quyết tâm lật lại vụ án đã xử xong từ hàng chục năm trước. Chi tiết này càng khiến netizen giật mình vì tài năng ấn giấu của hai nhân vật nữ trong Hương Vị Tình Thân.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 3

Nhiều người còn nói vui rằng xem hai tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân mà cứ ngỡ bật nhầm sang phim Cảnh Sát Hình Sự khi toàn thấy hình ảnh công an hỏi cung rồi các nhân vật chuyển nghề sang lĩnh vực điều tra phá án.

Netizen hoảng hồn khi “Hương Vị Tình Thân” hóa “Cảnh Sát Hình Sự”, Nam làm thám tử đa tài ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm