Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes

HHT - Chiếc váy khác màu Chương Tử Di trên thảm đỏ LHP Cannes giúp Dương Mịch nổi bật, nhưng netizen Trung Quốc bình luận đây là một bước đi sai lầm của nàng “Bạch Thiển”.

Mới đây, đoàn làm phim Tương Viên Lộng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes với sự tham gia của Chương Tử Di, Lôi Giai Âm, Dương Mịch, Lý Hiện, Thử Sa… Sự kiện là tâm điểm khi Tương Viên Lộng là một trong những phim điện ảnh đáng chú ý được trình chiếu tại Cannes năm nay, Chương Tử Di thu hút truyền thông quốc tế và nhận được sự ưu ái đẳng cấp khi BTC Cannes dọn sạch thảm đỏ dành riêng cho cô chụp ảnh.

Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 1

Trên thảm đỏ Cannes, Dương Mịch cũng rất xinh đẹp trong chiếc váy được thiết kế riêng bởi thương hiệu cô làm đại diện. Tuy nhiên, những lời chê trách lại nhiều hơn khen, nguyên nhân cũng bắt đầu chính từ chiếc váy đó. Trong khi dàn nghệ sĩ nam và cả Chương Tử Di đều chọn màu sẫm cho trang phục thì chiếc váy của Dương Mịch có màu sáng, nổi bật hẳn lên.

Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 2
Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 3
Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 4

Netizen Trung Quốc đặt ra “thuyết âm mưu” rằng Dương Mịch cố tình mặc sai dresscode (quy tắc, quy định trang phục) để có thể nổi bật hơn trên thảm đỏ, thu hút sự chú ý của truyền thông. Tuy nhiên, họ cũng bình luận rằng đây là hành động “vô nghĩa”, bởi Chương Tử Di mới là tên tuổi nổi bật trong làng điện ảnh quốc tế.

Trên thảm đỏ Cannes, Chương Tử Di toát ra thần thái tự tin, thoải mái, như thể “về nhà”. Nhưng ở bên cạnh, Dương Mịch có vẻ kém thoải mái, hơi lúng túng, khá rụt rè, càng làm nổi bật sự khác biệt khi so với Chương Tử Di.

Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 5
Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 6

Netizen Trung Quốc cho rằng đến Cannes lần này là một sai lầm của Dương Mịch. Nhiều bình luận chỉ ra rằng Dương Mịch chỉ đóng một vai nhỏ trong Tương Viên Lộng, cô cũng đang quay một phim khác nhưng lại xin nghỉ chỉ để đi Cannes. Đồng thời, một số bình luận cũng nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng nàng “Sở Kiều” khôn ngoan hơn. Bởi Triệu Lệ Dĩnh cũng tham gia một vai phụ trong Tương Viên Lộng, cũng có phim mới đang quay, và cô đã lựa chọn không đến Cannes.

Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 7

Năm 2024 mới chỉ đi qua gần một nửa, nhưng có vẻ là một năm sóng gió với Dương Mịch. Sự nghiệp của cô không khởi sắc khi các phim lên sóng từ đầu năm đến nay đều không được như kỳ vọng. Dương Mịch bị chê diễn xuất trong Cáp Nhĩ Tân 1944, phim điện ảnh Không Có Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết rời rạp chỉ sau 5 ngày. Trở lại với thể loại cổ trang sở trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, nhưng Dương Mịch bị chê ánh mắt mệt mỏi, diễn xuất vô hồn, không có chemistry với bạn diễn Cung Tuấn.

Netizen Trung chê Dương Mịch "chơi trội", lấn át Chương Tử Di trên thảm đỏ Cannes ảnh 11
Tin liên quan