Netizen xôn xao khi “Đại sứ Hoàn Mỹ” 2020 bị nghi lộ kết quả, Lương Mỹ Kỳ dừng lại ở Á hậu 1?

HHT - Dù phần Bán kết của "Đại sứ Hoàn Mỹ" 2020 vừa mới phát sóng, khán giả chỉ biết được Top 6 vào Chung kết nhưng đoạn video được cho là ghi hình đêm Chung kết cuộc thi đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Tối 17/1, netizen xôn xao khi những hình ảnh và video được cho là quay từ đêm Chung kết Đại sứ Hoàn Mỹ bị rò rỉ, theo đó thí sinh đội Minh Tú - Phùng Trương Trân Đài là người giành được ngôi vị Hoa hậu.

Đoạn video ghi rõ tiếng người đẹp chuyển giới xúc động trong giây phút đăng quang, cô cho biết sẽ dành số tiền thưởng của mình để làm nhiều việc thiện nguyện: "Ngoài kia còn rất nhiều người khó khăn và Trân Đài muốn chia sẻ lòng yêu thương của mình nên Trân Đài sẽ trích 50% số tiền thưởng của mình để ủng hộ cho những người chuyển giới lớn tuổi và trẻ em cơ nhỡ".

 Netizen xôn xao khi “Đại sứ Hoàn Mỹ” 2020 bị nghi lộ kết quả, Lương Mỹ Kỳ dừng lại ở Á hậu 1? ảnh 1 Clip thí sinh đội Minh Tú chia sẻ sẽ làm gì với tiền thưởng Quán quân đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bên cạnh đó, một bức ảnh tiết lộ toàn bộ thứ hạng của các người đẹp còn lại cũng được netizen truyền tay nhau. Hai gương mặt được khán giả đặt nhiều kỳ vọng là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi chỉ dừng lại ở Á hậu 1 và Á hậu 2. Đây có lẽ là cái kết được dự đoán trước vì ngay từ  thời điểm tập 1 Đại sứ Hoàn Mỹ phát sóng, người hâm mộ đã gọi tên ba người đẹp này cho Top 3 cuộc thi.

 Netizen xôn xao khi “Đại sứ Hoàn Mỹ” 2020 bị nghi lộ kết quả, Lương Mỹ Kỳ dừng lại ở Á hậu 1? ảnh 2 Khoảnh khắc công bố kết quả chung cuộc của chương trình cũng bị rò rỉ. 
 Netizen xôn xao khi “Đại sứ Hoàn Mỹ” 2020 bị nghi lộ kết quả, Lương Mỹ Kỳ dừng lại ở Á hậu 1? ảnh 3

Một người bạn chúc mừng Tường Vi đạt Á hậu 2 khiến thông tin rò rỉ trên càng đáng tin cậy.

Độ chính xác của kết quả này vẫn chưa được Ban tổ chức xác nhận nhưng đây lại thêm một rắc rối nữa của cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới. Trước đó, Đại sứ Hoàn Mỹ liên tiếp xảy ra sự cố, từ việc bị anti-fan của Hương Giang đòi đánh sập kênh YouTube phát sóng chương trình đến việc thí sinh tố chương trình đối xử không công bằng, rồi lại gặp rắc rối hư file, bị tố đạo nhái vương miện.

Theo dự kiến, Chung kết Đại sứ Hoàn Mỹ sẽ được phát sóng vào ngày 23/1. Hãy cùng chờ xem liệu Trân Đài có thực sự giành vương miện chung cuộc không nhé! 

 Netizen xôn xao khi “Đại sứ Hoàn Mỹ” 2020 bị nghi lộ kết quả, Lương Mỹ Kỳ dừng lại ở Á hậu 1? ảnh 4 Khán giả tiếc vì Lương Mỹ Kỳ không đạt thành tích cao nhất như kỳ vọng.
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm