Nếu bạn được nhận 500 tin nhắn mỗi ngày, bạn có coi đó là “tình yêu” không?

Nếu bạn được nhận 500 tin nhắn mỗi ngày, bạn có coi đó là “tình yêu” không?
HHT - Người phụ nữ này đã gửi hơn 65.000 tin nhắn cho “người yêu” mình!

Một phụ nữ ở Phoenix (Mỹ) đang đối diện với nhiều án phạt sau khi cô gửi hơn 65.000 tin nhắn cho một người đàn ông kể từ sau một lần hẹn hò đầu tiên của họ vào mùa Hè năm ngoái. Mà vấn đề là rất nhiều tin nhắn trong số đó là… những lời đe dọa kỳ quặc.

Jacqueline Ades, 31 tuổi, mới bị cảnh sát bắt và trước mắt, đang bị khởi tố với tội đe dọa, quấy rối, theo dõi và không xuất hiện tại tòa án theo yêu cầu.

Để giải thích cho những hành vi của mình, Ades nói: “Tôi cảm thấy mình đã gặp được tri kỷ và tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm những điều mà mọi người đang yêu đều làm, và rồi mọi chuyện đều sẽ tốt cả”. Cô ta cũng kể thêm rằng cô gặp anh chàng kia trên một trang web hẹn hò dành cho người giàu.

Ades nói rằng cô gửi nhiều tin nhắn cho “người yêu” như vậy vì cô “yêu anh ấy bằng tình yêu không vị kỷ”.

Người phụ nữ gửi hơn 65.000 tin nhắn để chứng minh “tình yêu không vị kỷ” của mình.

Thế nhưng, theo cảnh sát, thì rất nhiều tin nhắn mà Ades gửi một cách “không vị kỷ” lại bao gồm những lời xúc phạm và đe dọa, như: “Đừng bao giờ cố rời bỏ tôi… tôi sẽ giết anh… tôi không muốn làm kẻ giết người đâu đấy!”.

Những tin nhắn khác là: “Tôi hy vọng anh chết quách đi… đồ bẩn thỉu thối tha”, “Tôi sẽ làm gì với máu của anh nhỉ… tôi muốn tắm trong nó”.

Cảnh sát cho biết Ades đã gửi đến 500 tin nhắn một ngày kể từ năm ngoái, và người đàn ông kia không hồi âm (rất bản lĩnh!). Nhưng nỗ lực của Ades để kết nối với anh ta đã trở nên rất quá mức kể từ tháng trước. Đó là khi cô tìm đến tận nhà anh này, đột nhập, và… chui vào tắm trong phòng tắm của anh ta, sau đó đến nơi anh ta làm việc và giả vờ là… vợ của anh ta.

Mặc dù Ades biết rằng gửi 65.000 tin nhắn có vẻ… hơi nhiều, nhưng cô nói rằng cô đã định sẽ… gửi nhiều hơn. Và lời giải thích của Ades là: “Tình yêu là một điều thái quá mà!”.

Tình yêu dù “thái quá” đến đâu cũng không nên có những hành động “thái quá”, kẻo lại… ra tòa, bạn nhỉ.

Theo HUFFINGTON POST
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.