Nếu bạn được nhận 500 tin nhắn mỗi ngày, bạn có coi đó là “tình yêu” không?

Nếu bạn được nhận 500 tin nhắn mỗi ngày, bạn có coi đó là “tình yêu” không?
HHT - Người phụ nữ này đã gửi hơn 65.000 tin nhắn cho “người yêu” mình!

Một phụ nữ ở Phoenix (Mỹ) đang đối diện với nhiều án phạt sau khi cô gửi hơn 65.000 tin nhắn cho một người đàn ông kể từ sau một lần hẹn hò đầu tiên của họ vào mùa Hè năm ngoái. Mà vấn đề là rất nhiều tin nhắn trong số đó là… những lời đe dọa kỳ quặc.

Jacqueline Ades, 31 tuổi, mới bị cảnh sát bắt và trước mắt, đang bị khởi tố với tội đe dọa, quấy rối, theo dõi và không xuất hiện tại tòa án theo yêu cầu.

Để giải thích cho những hành vi của mình, Ades nói: “Tôi cảm thấy mình đã gặp được tri kỷ và tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm những điều mà mọi người đang yêu đều làm, và rồi mọi chuyện đều sẽ tốt cả”. Cô ta cũng kể thêm rằng cô gặp anh chàng kia trên một trang web hẹn hò dành cho người giàu.

Ades nói rằng cô gửi nhiều tin nhắn cho “người yêu” như vậy vì cô “yêu anh ấy bằng tình yêu không vị kỷ”.

Người phụ nữ gửi hơn 65.000 tin nhắn để chứng minh “tình yêu không vị kỷ” của mình.

Thế nhưng, theo cảnh sát, thì rất nhiều tin nhắn mà Ades gửi một cách “không vị kỷ” lại bao gồm những lời xúc phạm và đe dọa, như: “Đừng bao giờ cố rời bỏ tôi… tôi sẽ giết anh… tôi không muốn làm kẻ giết người đâu đấy!”.

Những tin nhắn khác là: “Tôi hy vọng anh chết quách đi… đồ bẩn thỉu thối tha”, “Tôi sẽ làm gì với máu của anh nhỉ… tôi muốn tắm trong nó”.

Cảnh sát cho biết Ades đã gửi đến 500 tin nhắn một ngày kể từ năm ngoái, và người đàn ông kia không hồi âm (rất bản lĩnh!). Nhưng nỗ lực của Ades để kết nối với anh ta đã trở nên rất quá mức kể từ tháng trước. Đó là khi cô tìm đến tận nhà anh này, đột nhập, và… chui vào tắm trong phòng tắm của anh ta, sau đó đến nơi anh ta làm việc và giả vờ là… vợ của anh ta.

Mặc dù Ades biết rằng gửi 65.000 tin nhắn có vẻ… hơi nhiều, nhưng cô nói rằng cô đã định sẽ… gửi nhiều hơn. Và lời giải thích của Ades là: “Tình yêu là một điều thái quá mà!”.

Tình yêu dù “thái quá” đến đâu cũng không nên có những hành động “thái quá”, kẻo lại… ra tòa, bạn nhỉ.

Theo HUFFINGTON POST
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.