Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh!

Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh!
HHT - Để cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của khán giả cho MV mới - cán mốc 5,4 triệu lượt xem sau 5 ngày, lọt Top 14 thịnh hành trên YouTube, nam ca sĩ Isaac đã cho ra mắt phiên bản manga "Tôi đã quên thật rồi".

Phiên bản truyện tranh dựa trên nội dung MV, tuy nhiên truyện dài 20 trang có lời thoại và chi tiết hơn sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn nội dung MV. Đây là lần đầu tiên có một truyện tranh vẽ theo phong cách Manga về nội dung MV tại Việt Nam. Isaac đã rất tinh ý khi có thể vừa kết hợp một câu chuyện ngôn tình thanh xuân, cùng với Manga là thể loại khán giả trẻ hâm mộ ngày nay yêu thích.

Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh! ảnh 1

MV kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại với niềm vui. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh! ảnh 2

Xuất hiện vào thời điểm loạt MV V-Pop cạnh tranh khốc liệt với sự đầu tư hoành tráng, chất lượng, MV của ca sĩ Isaac được đánh giá mang một màu sắc ngôn tình đang được giới trẻ yêu thích, ca khúc dễ nghe, bắt tai chiều lòng khán giả. Cùng với phiên bản Manga, MV sẽ đến gần với khán giả nhiều hơn qua nhiều hình thức khác nhau.

Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh! ảnh 3

Isaac chia sẻ: "Isaac rất cảm động với tình cảm khán giả, đặc biệt fan hâm mộ Isaac đã cày MV nhiệt liệt trong thời gian qua. Bộ truyện tranh là lời cảm ơn sâu sắc của Isaac dành cho mọi người. Ngoài ra, rất nhiều khán giả còn hoang mang bởi câu chuyện tình trong MV, thì phiên bản truyện tranh chi tiết hơn sẽ giúp khán giả hiểu hơn nội dung, hi vọng khán giả sẽ yêu thích cả hai phiên bản Tôi đã quên thật rồi”.

Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh! ảnh 4
Nếu chưa hiểu MV "Tôi đã quên thật rồi", hãy xem phiên bản truyện tranh! ảnh 5

MV Tôi đã quên thật rồi - Isaac.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm