Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn
HHT - Có những thói quen tưởng như nhỏ xíu và vô hại, nhưng lại là tín hiệu cảnh báo với bạn về “mặt tối” của cậu ấy. Hãy quan sát cậu ấy cho kỹ nhé.

Không mở cửa và giữ cửa mở cho bạn

Tùy vào sự thân thiết giữa bạn và cậu con trai này, mà hành vi nói trên có thể là cậu ấy hơi quá vô tư, không sâu sắc (cậu ấy coi bạn như… bất kỳ “thằng bạn” nào khác chẳng hạn); nhưng cũng có thể anh chàng này có chỉ số lãng mạn bằng 0.

Cậu ta sẽ không phải là mẫu người hay bảo vệ bạn gái, ít nhất là vào lúc này. Con gái ai chẳng thích mình đặc biệt, cho nên khi một cậu bạn trai mà không ga-lăng, chứng tỏ cậu ta chưa quan tâm đến bạn đủ để nghĩ xem làm sao khiến bạn cảm thấy vui.

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn ảnh 1

Cắn móng tay

Hành vi này cho thấy một con người hay lo lắng, dễ căng thẳng, không tự tin và không biết thể hiện bản thân. Nó không thực sự liên quan đến vấn đề vệ sinh cá nhân, mà liên quan nhiều hơn đến các vấn đề không ổn định về tâm lý, tinh thần và cảm xúc.

Nói bậy

Những anh chàng “xấu miệng” quả thật không hiểu được sức mạnh của từ ngữ. Ngôn ngữ của họ thực sự có thể khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. Tuy nhiên, bạn cần đặt thói quen này trong hoàn cảnh.

Nếu một nhóm các cậu bạn đang đá bóng và thỉnh thoảng… văng tục, thì đó thường là thói quen vô hại (mặc dù rất nên điều chỉnh), vì tụi con trai không dễ cảm thấy “nhức tai” vì những lời nói kiểu này. Tuy nhiên, nếu cậu ấy nói bậy ngay cả khi nói chuyện với bạn thì rõ ràng không phải là tín hiệu đáng mừng rồi!

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn ảnh 2

Hay trì hoãn

Thói trì hoãn thường bắt nguồn từ việc sợ thất bại, và nó cũng có thể liên quan đến tính lười biếng. Những người hay trì hoãn không thích bắt tay vào những việc khó khăn, nên bạn cũng sẽ không dễ gì mà dựa được vào họ trong những lúc khó khăn đâu. Một người hay trì hoãn thường cũng không phải là người thích đặt ra các mục tiêu để phấn đấu.

Ăn uống ồn ào

Mặc dù thói quen này có thể khiến bạn không thích thú gì, nhưng một cậu bạn ăn uống ồn ào, vừa ăn vừa nói… chỉ đang cố gắng khiến bạn để ý đến cậu ấy thôi. Một cách vô thức, cậu ấy thực hiện hành vi này để thu hút sự chú ý, và bản thân cậu ấy cũng không biết rằng đó chỉ là sự chú ý tiêu cực. Giống như một đứa trẻ, đôi khi nghịch hư một cách vô thức chỉ để được bố mẹ chú ý, dù là được chú ý bằng cách… ăn mắng một trận ấy mà!

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn ảnh 3

Con người thì ai cũng có “mặt tối” và để thay đổi được những thói quen chưa tốt này quả không hề dễ tẹo nào, nhưng nếu bạn thật sự quan tâm tới cậu ấy và cảm thấy anh chàng này vẫn còn nhiều “mặt sáng” đáng để ngâm cứu thì lời khuyên là: Hãy bình tĩnh và góp ý đúng lúc. Bởi không chàng trai nào muốn ở bên cạnh một “bà cô khó tính” luôn cằn nhằn và ưa bắt lỗi đâu!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm