Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn
HHT - Có những thói quen tưởng như nhỏ xíu và vô hại, nhưng lại là tín hiệu cảnh báo với bạn về “mặt tối” của cậu ấy. Hãy quan sát cậu ấy cho kỹ nhé.

Không mở cửa và giữ cửa mở cho bạn

Tùy vào sự thân thiết giữa bạn và cậu con trai này, mà hành vi nói trên có thể là cậu ấy hơi quá vô tư, không sâu sắc (cậu ấy coi bạn như… bất kỳ “thằng bạn” nào khác chẳng hạn); nhưng cũng có thể anh chàng này có chỉ số lãng mạn bằng 0.

Cậu ta sẽ không phải là mẫu người hay bảo vệ bạn gái, ít nhất là vào lúc này. Con gái ai chẳng thích mình đặc biệt, cho nên khi một cậu bạn trai mà không ga-lăng, chứng tỏ cậu ta chưa quan tâm đến bạn đủ để nghĩ xem làm sao khiến bạn cảm thấy vui.

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn ảnh 1

Cắn móng tay

Hành vi này cho thấy một con người hay lo lắng, dễ căng thẳng, không tự tin và không biết thể hiện bản thân. Nó không thực sự liên quan đến vấn đề vệ sinh cá nhân, mà liên quan nhiều hơn đến các vấn đề không ổn định về tâm lý, tinh thần và cảm xúc.

Nói bậy

Những anh chàng “xấu miệng” quả thật không hiểu được sức mạnh của từ ngữ. Ngôn ngữ của họ thực sự có thể khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. Tuy nhiên, bạn cần đặt thói quen này trong hoàn cảnh.

Nếu một nhóm các cậu bạn đang đá bóng và thỉnh thoảng… văng tục, thì đó thường là thói quen vô hại (mặc dù rất nên điều chỉnh), vì tụi con trai không dễ cảm thấy “nhức tai” vì những lời nói kiểu này. Tuy nhiên, nếu cậu ấy nói bậy ngay cả khi nói chuyện với bạn thì rõ ràng không phải là tín hiệu đáng mừng rồi!

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn ảnh 2

Hay trì hoãn

Thói trì hoãn thường bắt nguồn từ việc sợ thất bại, và nó cũng có thể liên quan đến tính lười biếng. Những người hay trì hoãn không thích bắt tay vào những việc khó khăn, nên bạn cũng sẽ không dễ gì mà dựa được vào họ trong những lúc khó khăn đâu. Một người hay trì hoãn thường cũng không phải là người thích đặt ra các mục tiêu để phấn đấu.

Ăn uống ồn ào

Mặc dù thói quen này có thể khiến bạn không thích thú gì, nhưng một cậu bạn ăn uống ồn ào, vừa ăn vừa nói… chỉ đang cố gắng khiến bạn để ý đến cậu ấy thôi. Một cách vô thức, cậu ấy thực hiện hành vi này để thu hút sự chú ý, và bản thân cậu ấy cũng không biết rằng đó chỉ là sự chú ý tiêu cực. Giống như một đứa trẻ, đôi khi nghịch hư một cách vô thức chỉ để được bố mẹ chú ý, dù là được chú ý bằng cách… ăn mắng một trận ấy mà!

Nếu gặp chàng trai có những thói quen này, bạn hãy cẩn trọng khi muốn tiến xa hơn ảnh 3

Con người thì ai cũng có “mặt tối” và để thay đổi được những thói quen chưa tốt này quả không hề dễ tẹo nào, nhưng nếu bạn thật sự quan tâm tới cậu ấy và cảm thấy anh chàng này vẫn còn nhiều “mặt sáng” đáng để ngâm cứu thì lời khuyên là: Hãy bình tĩnh và góp ý đúng lúc. Bởi không chàng trai nào muốn ở bên cạnh một “bà cô khó tính” luôn cằn nhằn và ưa bắt lỗi đâu!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!