Nếu Jang Won Young đầu quân về SM Ent thì "visual đẹp như đồ họa" Karina có bị lép vế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Knet vừa mới tranh cãi sôi nổi quanh một giả thuyết: Nếu Jang Won Young là nghệ sĩ của công ty SM Ent thì sao? Khi ấy Karina liệu còn có cửa làm ngôi sao của aespa hay sẽ bị Won Young làm lu mờ?

Sau khi IZ*ONE tan rã, netizen rất quan tâm đến kế hoạch tương lai của 12 thành viên, đặc biệt là Jang Won Young. Cô vốn là nghệ sĩ của Starship và hiện giờ, công ty này vẫn chưa hé lộ gì về hướng phát triển của Jang Won Young và một thành viên khác từ IZ*ONE là Ahn Yu Jin.

Nếu Jang Won Young đầu quân về SM Ent thì "visual đẹp như đồ họa" Karina có bị lép vế? ảnh 1

Jang Won Young trở về công ty cũ sau khi IZ*ONE tan rã

Nhiều netizen cho rằng Starship không phải là công ty lớn hay có nhiều nghệ sĩ đình đám, nhiều khả năng sẽ kìm hãm khả năng phát triển của Jang Won Young. Chưa kể Starship từng vướng nhiều thị phi, nhiều nghệ sĩ vướng bê bối đời tư như Wonho lộ chuyện hẹn hò với phụ nữ đã có gia đình và phải rời nhóm Monsta X. Đỉnh điểm nhất là giám đốc điều hành công ty này nhúng tay vào việc dàn xếp kết quả trong loạt show sống còn Produce 101 và đang bị cảnh sát điều tra.

Nếu Jang Won Young đầu quân về SM Ent thì "visual đẹp như đồ họa" Karina có bị lép vế? ảnh 2

Netizen cho rằng nhan sắc này phải về với SM Ent mới xứng

Thậm chí netizen còn đang bàn tán rôm rả rằng Jang Won Young xứng đáng được làm nghệ sĩ của nhà SM Ent chứ không phải Starship. Những người ủng hộ suy luận này nhận xét Jang Won Young có vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh như búp bê, hình tượng ngọt ngào đáng yêu đúng chuẩn các visual của SM Ent. Chắc chắn SM chẳng bao giờ phí hoài nhan sắc đỉnh cao cỡ Won Young mà sẽ đẩy mạnh tên tuổi cho cô, thậm chí Won Young có thể lấn át cả Karina cũng nên.

Nếu Jang Won Young đầu quân về SM Ent thì "visual đẹp như đồ họa" Karina có bị lép vế? ảnh 3

Won Young đang là con cưng của nhiều nhãn hàng lớn

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng Jang Won Young khó cạnh tranh được với dàn idol nhà SM Ent. Tuy có diện mạo chiều cao nổi bật nhưng năng lực của cô lại chưa ổn, kỹ năng biểu diễn vẫn thua sút nhiều thành viên khác trong IZ*ONE chứ chưa tỏa ra vẻ rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Chưa kể Jang Won Young không hợp với hình tượng cá tính, mạnh mẽ mà SM Ent đang xây dựng cho các tân binh của họ.

Nếu Jang Won Young đầu quân về SM Ent thì "visual đẹp như đồ họa" Karina có bị lép vế? ảnh 4

Nhưng dù đồng ý với chuyện Jang Won Young nên về SM Ent hay không, Knet vẫn phải công nhận em út nhóm IZ*ONE còn trẻ mà đã rất thành công, đã là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn, xuất hiện trên những tạp chí hàng đầu. Nên dù chỉ là idol của Starship thì Won Young vẫn có cơ hội bứt phá chẳng kém nghệ sĩ công ty lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm