Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra?
HHT - Một trường học K-Pop thì có điều gì đặc biệt hơn các trường học thông thường?

CLB Đầu bếp

Đây là nơi quy tụ những Idol yêu chuyện bếp núc và đương nhiên trình độ nấu nướng cũng phải ngon nghẻ hơn bạn bè ít nhiều. Kì ở chỗ, theo lẽ thường, đây là CLB mà phe kẹp nơ chiếm đa số nhưng nhìn quanh một vòng, cánh đầu đinh lại thành xu hướng nóng.

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 1

Những thành viên tiêu biểu của CLB Đầu bếp là Henry Lau với biệt danh “Sư phụ của những món ăn Trung Quốc”, RyeoWook (SuJu), D.O. (EXO), Jin (BTS), Mingyu (SEVENTEEN), Wendy (Red Velvet), TaeYong (NCT)…. Ngay như Jin còn có riêng một chương trình thực tế mang tên EAT JIN để anh chàng tha hồ thể hiện đam mê nấu nướng của mình.

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 2

CLB của những Fashionista

Gia nhập CLB này là những idol ăn mặc cực chất, bắt kịp và tạo ra xu hướng thời trang; khéo léo và sáng tạo trong cách phối đồ. Kiểu như Tiffany, dù mặc đồng phục nhưng cũng phải cài thêm một cái nơ đỏ sành sứ, nổi nhất hội SNSD khi đi show Knowing Brothers.

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 3

Thành viên của CLB này là khách quen của các tuần lễ thời trang xứ Hàn và quốc tế. Chắc chắn không ai xứng đáng hơn G-Dragon để giữ chức chủ tịch CLB. Những nhân vật nổi tiếng không kém là CL, HyunA, chị em nhà Jung: JessicaKrystal, Key (SHINee), Hyomin (T-Ara). Thành viên mới gia nhập CLB: Jennie (Black Pink) tuy vào sau nhưng gu thời trang lại chẳng hề thua chị kém em chút nào.  

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 4

CLB Thể thao

Tiêu chuẩn để gia nhập CLB này đương nhiên là khỏe khoắn, dẻo dai và giỏi thể thao. Bạn có biết, siêu bóng đá thì có MinHo (SHINee), Junsu (JYJ), DooJoon (Highlight), Leo (VIXX)… “Hoàng tử Thái” Nichkhun (2PM) đánh cầu lông rất tuyệt. Baro (B1A4) thì rất giỏi môn điền kinh, Jackson (GOT7) thì “cân” cả môn đấu kiếm lẫn bóng rổ. SungJae (BTOB) thì biết cả trượt tuyết, câu cá lẫn bắn cung. Những cái tên trên nếu cùng góp mặt trong Idol Star Athletics Championships (Đại hội thể thao của các Idol) thì chắc chắn sẽ sáng hơn cả những vì sao.

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 5

CLB Điện ảnh

CLB này đông thành viên nhất, giàu sức hấp dẫn và lấp lánh ánh hào quang. Đây cũng là CLB giúp các Idol kiếm bội thu nhập, gia tăng độ nổi tiếng nên hấp dẫn là phải. Nhiều Idol “đu” theo CLB này mà bỏ hẳn chuyện ca hát để trở thành diễn viên như Park Hyung Sik, Si Wan (ZE.A), Lee Joon (MBLAQ) chẳng hạn. Số lượng thành viên của CLB ngày càng tăng chóng mặt và kể cả ngày cũng không hết tên và những bộ phim họ đã tham gia. Những Hội viên tiêu biểu đây: T.O.P (Big Bang), Yoona , SooYoung, Yuri, SeoHyun (SNSD), D.O., ChanYeol, SuHo, Kai (EXO), L (Infinite), YunHo (DBSK), JinYoung (B1A4), DooJoon (Highlight), Sun Jae (BTOB)

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 6

CLB “gương mặt thương hiệu”

Đây là CLB tập trung những Idol đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”. CLB này được xưng tụng là đại diện cho sắc đẹp của các thế hệ nghệ sĩ K-Pop. Những ai là thành viên của CLB này đều được coi là hình mẫu lí tưởng của hàng triệu người. Đó là Yoona (SNSD), Suzy, L (Infinite), Jin (BTS), Irene (Red Velvet), SeHun (EXO), NaEun (APink), Tzuyu (TWICE), TaeYong (NCT), Jisoo (Black Pink), EunWoo (ASTRO), Vernon (SEVENTEEN), Park JiHoon (Wanna One)…. Nếu lỡ bước vào CLB này, chắc chắn bạn sẽ bị choáng váng, nhịp tim tăng cao vì nhìn đâu cũng là mỹ nam, mỹ nữ.

Nếu K-Pop là một trường học, và các idol là học sinh tài năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? ảnh 7

TSUKI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm