Nếu muốn làm sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Vương Tuấn Khải phải rời nhóm TFBOYS?

Nếu muốn làm sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Vương Tuấn Khải phải rời nhóm TFBOYS?
HHT - Trước quy định mới của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, nhiều fan đã lo lắng rằng Vương Tuấn Khải sẽ khó mà tiếp tục hoạt động với nhóm TFBOYS. Nhưng rất may là anh chàng vẫn được phép vừa học vừa là một phần của TFBOYS.

Học viện điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh) là trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Cứ đến kỳ tuyển sinh hàng năm, những chàng trai cô gái đẹp nhất, tài năng nhất đều đến đây thi với hi vọng được trở thành sinh viên của Bắc Ảnh. Nơi này đã đào tạo ra rất nhiều ngôi sao lừng lẫy như: Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Chu Đông Vũ, Huỳnh Thánh Y,

Nếu muốn làm sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Vương Tuấn Khải phải rời nhóm TFBOYS? ảnh 1

Năm 2017, Vương Tuấn Khải cũng thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh và thi đỗ. Chỉ có điều, từ năm nay trở đi ngôi trường này bổ sung một quy định mới. Tất cả các sinh viên chính quy đều không được phép làm việc với những tổ chức bên ngoài nhà trường, và không được ký bất kỳ hợp đồng đóng phim hay biểu diễn nào (ngoại trừ trong thời gian thực tập).

Nhiều năm qua, các sinh viên Bắc Ảnh thường được mời đóng phim ngay từ khi đang theo học tại đây, và rõ ràng việc vắng mặt hàng tháng trời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc học. Chính vì thế, Bắc Ảnh sẽ hạn chế sinh viên hoạt động bên ngoài để tập trung học cho tốt.

Nếu muốn làm sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Vương Tuấn Khải phải rời nhóm TFBOYS? ảnh 2

Trước quy định mới này, nhiều Tứ Diệp Thảo đã lo lắng rằng Vương Tuấn Khải sẽ không thể tham gia các hoạt động của nhóm TFBOYS như trước, thậm chí cũng không thể tiếp tục hợp đồng với công ty quản lý. Nhưng rất may là anh chàng đã là thành viên của TFBOYS từ trước khi thi vào Bắc Ảnh, nên không bị ảnh hưởng bởi quy định trên. Chỉ có điều Vương Tuấn Khải sẽ chỉ được phép hoạt động cùng TFBOYS trong thời gian nghỉ mà thôi, còn khi đang học thì phải toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp học hành. 

HẢI PHONG - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm