Nếu Trâm Anh biết JustaTee cho phép Cici làm điều này thì nhất định sẽ "hỏi tội" ông xã ngay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông bố trẻ tuổi nhất của "Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân" JustaTee dường như luôn trăn trở về cách chăm sóc con, nhưng lại sở hữu hai nhóc tì đáng yêu và “ít quậy” nhất.

Ở tập 2 Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân, những giây phút đầu tiên mẹ vắng nhà, chỉ có ba và con ở nhà của 4 gia đình đã chính thức bắt đầu. Không tránh khỏi những lúng túng, vụng về trong việc bếp núc và chăm sóc con cái, nhưng 4 ông bố cũng đã có những giây phút hạnh phúc không ngờ khi ở gần con, tiếng gọi Ba thân thương, những cử chỉ âu yếm lần đầu tiên con dành cho ba, tất cả như một niềm hy vọng tiếp sức cho các ông bố hoàn thành nhiệm vụ của mình trong những giờ tiếp theo.

Với chủ đề “Bờ vai ba thật rộng lớn”, Tập 3 mang thông điệp ba luôn bên con, sẵn sàng một bờ vai thật vững chắc chở che, thấu hiểu và yêu thương con theo cách của riêng mình.

Justatee chia sẻ trong suốt giai đoạn con lớn lên, anh không có ở bên để chăm sóc con được nhiều, thế nên anh muốn có những khoảnh khắc tự chăm con đáng nhớ nhất. Thẳng thắn thừa nhận chỉ "học mót" từ vợ một số "bí kíp" để chơi cùng con, chăm con, không có quá nhiều kinh nghiệm nhưng dù thế nào anh cũng sẽ cố gắng để vượt qua 48 giờ một cách tròn vẹn nhất.

Nếu Trâm Anh biết JustaTee cho phép Cici làm điều này thì nhất định sẽ "hỏi tội" ông xã ngay ảnh 1

Chưa từng tắm cho Mino, JustaTee không tin rằng mình đã dễ dàng vượt qua thử thách này thành công đến thế. Mino dường như hiểu được sự lo lắng của bố, cậu bé đã phối hợp rất tốt, không quấy khóc hay làm khó bố một chút nào.

Đam mê bộ trang điểm của mẹ Trâm Anh, nhân cơ hội được bố cho phép, Cici đã đắm chìm trong vai một vlogger thành thạo, vừa tô son trang điểm vừa lẩm bẩm “livestream”, mải mê tới mức không để ý tới sự cần trợ giúp của bố. Không ngừng sáng tạo trong câu từ, cô bé lại sáng tác thêm cụm từ mới trong từ điển tiếng Việt “màu nước nóng” khi bố Tee hỏi: “Bình thường mẹ tắm gội cho em bằng lọ màu gì?”, chưa biết màu nước nóng là màu gì nhưng sự đáng yêu, hóm hỉnh và đặc biệt là biểu cảm của Cici cũng đủ khiến cho khán giả “tan chảy”.

Nếu Trâm Anh biết JustaTee cho phép Cici làm điều này thì nhất định sẽ "hỏi tội" ông xã ngay ảnh 2
Nếu Trâm Anh biết JustaTee cho phép Cici làm điều này thì nhất định sẽ "hỏi tội" ông xã ngay ảnh 3

Thế là trong lúc bố Tee bận tắm cho em Mino, Cici cứ thỏa thích nghịch hết món đồ này đến món đồ khác trên bàn trang điểm của mẹ.

Nếu Trâm Anh biết JustaTee cho phép Cici làm điều này thì nhất định sẽ "hỏi tội" ông xã ngay ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm