Ngả mũ trước sự sáng tạo của lẩu băng chuyền nước: Có thể không sang nhưng chạy vô cùng mượt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những quán lẩu băng chuyền quen thuộc thường thấy trên các hội nhóm rì-viu, mô hình lẩu băng chuyền nước đang là địa điểm được cộng đồng mạng rần rần “xin in tư” những ngày gần đây vì độ sáng tạo điểm 10.

Lẩu băng chuyền hẳn đã không còn quá xa lạ với hội nghiền ăn uống và đam mê Tóp Tóp. Cơ chế hoạt động của nó đúng như tên gọi, sẽ có một dải băng chuyền rất nhiều đồ ăn cho bạn trực tiếp lấy món ngay tại bàn đó. Các món ăn sẽ liên tục được thêm vào băng chuyền để phục vụ khách hàng. Mặc dù mô hình này đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn giữ được độ hot vẫn của nó bởi nhiều người vẫn tò mò muốn trải nghiệm cách ăn lẩu đặc biệt này.

Lẩu băng chuyền phiên bản cây nhà lá vườn hot rần rần khiến mọi người thi nhau “xin in tư”! (Nguồn: @linhhsb)

Mới đây trên TikTok đã xuất hiện một nhà hàng lẩu băng chuyền chạy bằng… nước khiến cộng đồng mạng thi nhau đòi “nổ địa chỉ” vì quá sáng tạo. Thay vì chạy trên dải băng chuyền thì ở phiên bản “cây nhà lá vườn” này, các khay đồ ăn với đủ loại món lại “nối đuôi” nhau lướt trên mặt nước đến với khách hàng. Mỗi món ăn sẽ được đặt trên một khay nhôm và có nắp đậy vô cùng an toàn để “tiện” di chuyển. Không gian quán cũng vô cùng sạch sẽ, thoáng mát. Giữa thời tiết oi nóng của mùa hè thì đây quả nhiên là sự sáng tạo vô cùng độc đáo và không kém phần thú vị.

Sau khi được chia sẻ trên TikTok và “gây bão” với gần 2 triệu lượt xem, rất nhiều thực khách đã dành lời khen có cánh cho sự sáng tạo của chủ quán và mong đợi được đến thưởng thức mô hình lẩu băng chuyền đặc biệt này.

- “Phải công nhận là anh chủ sáng tạo thiệt chứ!”

- “Ăn xong sẵn tiện rửa miệng, rửa tay luôn hử?!"

- “Lẩu băng chuyền phiên bản dòng sông lơ đãng."

- “Xin địa chỉ để tối dắt anh em đi ăn lẩu băng chuyền!”

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm