Nga: Thót tim nhìn thanh niên đi xe trượt bên mép nhà 40 tầng

Nga: Thót tim nhìn thanh niên đi xe trượt bên mép nhà 40 tầng
HHT - Một thanh niên 21 tuổi ở Moscow, Nga, khiến người xem phải nín thở khi quay lại cảnh cậu đi xe trượt scooter ở bên rìa của nóc nhà 40 tầng.

Nga: Thót tim nhìn thanh niên đi xe trượt bên mép nhà 40 tầng ảnh 1

Nikita đi xe trượt cheo leo trên tòa nhà cao 40 tầng.

Phần bê tông nhô ra bên mép của tòa nhà chỉ rộng có vài cm thế nhưng Nikita Deft vẫn tự tin chạy nhảy và thậm chí là đi xe trên đó trong khi bên dưới là đường và xe cộ thì nhỏ như đồ chơi.

Nikita là một sinh viên kỹ thuật kiêm nhiếp ảnh gia. Cậu cũng nổi tiếng với những pha mạo hiểm khiến người ta thót tim.

"Tôi không tự cho mình là một rooftopper - những người chơi trò mạo hiểm trên nóc các tòa nhà cao tầng. Những màn trình diễn của tôi có tính parkour, nhào lộn và nghệ thuật mạo hiểm. Tất cả những điều này khiến cho màn trình diễn của tôi trở nên độc đáo", Nikita kể.

Cậu cho biết mình bắt đầu dấn thân vào các trò chơi mạo hiểm đầy nguy hiểm nhưng cũng thú vị này từ bốn năm trước. Lúc đầu, Nikita không dám nhìn xuống dưới hay nhấc chân lên để đi nhưng dần dần cậu đã làm chủ được tình huống và luôn tự tin dù đang đứng ở bất kỳ độ cao nào đi nữa.

Nga: Thót tim nhìn thanh niên đi xe trượt bên mép nhà 40 tầng ảnh 2

"Tôi được huấn luyện thể năng rất tốt và các bài huấn luyện làm tôi thấy tự tin", cậu kể. "Khi tôi còn bé, cha hướng tôi theo nghề đấm bốc chuyên nghiệp thế nhưng kết quả lại không tốt và dần dần, tôi có ước mơ và mục tiêu riêng. Tôi thích làm những việc nhiều người cho là chuyện không tưởng. Bạn không thể mua được cảm giác đó".

Trong những tình huống nguy hiểm, Nikita luôn giữ bình tĩnh và không nghĩ ngợi quá nhiều nếu không tình huống có thể trở nên tồi tệ. Mắt Nikita không tốt lắm, cậu phải đeo kính áp tròng nên các trò mạo hiểm càng trở nên khó khăn.

Nikita cho biết cậu thích chụp ảnh hơn nhưng vẫn quay video mạo hiểm khi còn thấy có tiềm năng.

Đoạn video đi xe trượt được Nikita quay tại một tòa nhà cao 40 tầng ở Moscow và đội của Nikita phải rất khó khăn mới tiếp cận được hiện trường vì cửa đóng kín và an ninh rất đông. Sau 15 phút trên tòa nhà, đội của cậu bị đưa đến đồn cảnh sát.

"Tôi đã tìm cách giữ lại đoạn phim", cậu kể.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.