Ngạc nhiên chưa, Charlie Puth vừa "theo dõi" BTS trên Twitter

Ngạc nhiên chưa, Charlie Puth vừa "theo dõi" BTS trên Twitter
HHT - Ngày 7/1, các ARMY được phen bấn loạn khi nam ca sĩ trẻ người Mỹ Charlie Puth đã âm thầm nhấn nút follow nhóm nhạc BTS trên Twitter.

Nguồn cơn của câu chuyện bất ngờ này bắt đầu từ ngày 6/1, khi cậu em út JungKook của BTS đăng lên Twitter chính thức của nhóm một đoạn video ngắn, "nhá hàng" bản cover bài hát We Don't Talk Anymore của Charlie Puth. Dù chỉ dài vỏn vẹn 1:01 nhưng JungKook cũng kịp "đốn tim" mọi người bằng giọng hát siêu ngọt ngào, ấm áp cùng phát âm tiếng Anh chuẩn. Các bạn có thể click vào link này để nghe JungKook hát nhé! (Bạn hãy mở trình duyệt web nào không chặn Twitter nha!).

Đoạn pre-cover của JungKook lan nhanh như một cơn gió. Tính đến lúc gõ những dòng này thì đã có hơn 300.000 lượt like và gần 175.000 lượt retweet dành cho JungKook rồi. "Cơn gió" này đã vượt Thái Bình Dương và đến với Charlie Puth. "Hệ quả" là Charlie đã ấn "like" video này của JungKook cũng như ấn nút "follow" JungKook, tức follow BTS luôn, vì cả 7 anh chàng BTS đều dùng chung một tài khoản Twitter mà. Sau đó, BTS cũng đã follow lại Charlie Puth. Thú vị là cũng như các fan, Charlie cũng mong đợi để nghe bản cover đầy đủ của JungKook đấy!

Ngạc nhiên chưa, Charlie Puth vừa "theo dõi" BTS trên Twitter ảnh 1
Ngạc nhiên chưa, Charlie Puth vừa "theo dõi" BTS trên Twitter ảnh 2

Các fan đã rất thích thú trước diễn biến này. Rất nhiều lời khen đã được dành cho JungKook lẫn Charlie Puth: "Thật ngạc nhiên! Giọng JungKook như mật ong vậy", "Thật tự hào về BTS", "Tớ thích cả hai người", "Daebak luôn!",...

Thú vị là trước Charlie Puth, BTS cũng đã được một số nghệ sĩ quốc tế follow, như Chloë Moretz, Pentatonix, Wale, Gallant, Post Malone. Bây giờ, với sự kiện CharlieBTS "theo đuôi" nhau trên Twitter, dù biết là khá mơ mộng nhưng các fan đang tự hỏi có khi nào sẽ có một màn kết hợp giữa Charlie PuthJungKook trong tương lai không?

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm