Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen

HHT - Hãng thời trang bình dân toàn cầu H&M đã có sự đột phá mới khi lần đầu tiên cộng tác với một nghệ sĩ Việt - nam rapper Đen. Đen được coi là gương mặt truyền nguồn cảm hứng cho H&M để tạo nên BST mang tên #SELECTEDbyĐEN, mang tinh thần thuần Việt và đậm dấu ấn cá nhân của nam rapper.
Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 1

Đen Vâu được biết đến là gương mặt nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong giới âm nhạc Việt, cũng như nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Với phong cách thời trang đa dạng, lịch lãm, tối giản nhưng không kém phần năng động, Đen chính là đại diện cho những cá tính thời trang nam giới tại H&M, cũng như đưa H&M đến gần với khách hàng Việt hơn.

Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 2

Hình ảnh của bộ sưu tập #SELECTEDbyĐEN được khắc họa qua góc nhìn trong cả âm nhạc và cuộc sống của Đen. Bên cạnh hình ảnh bay bổng của một người nghệ sĩ, Đen còn mang đến một tinh thần thật bình dị và chân thực.

Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 3
Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 4

Những yếu tố đời thường thân thuộc của Đen như bản nhạc sáng tác dang dở, ly cà phê đen đá, hay góc hành lang nhuốm màu thời gian đều được thể hiện qua hình ảnh trong BST.

Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 5
Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 6

 BST Thu Đông H&M #SELECTEDbyĐEN được đánh giá là mang rất nhiều phong cách, mang đến những gợi ý trang phục dành cho phái nam được trực tiếp lựa chọn bởi chính Đen.

Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 7
Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 8

 Những thiết kế chủ đạo của bộ sưu tập bao gồm những mẫu áo hoodie năng động, sơ mi khoác ngoài với họa tiết carô nổi bật, quần tây cổ điển hay quần jogger có điểm nhấn kẻ sọc hai bên độc đáo, phối cùng các tông màu đặc trưng Thu Đông như nâu, xanh rêu, xám.

Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 9
Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 10

Ngoài ra, chất liệu dày dặn của trang phục với nỉ, len, nhung tăm sẽ mang đến cảm giác ấm áp trong những ngày se lạnh cuối năm. Bộ sưu tập H&M #SELECTEDbyĐEN sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 11, 2020 tại toàn bộ các cửa hàng H&M trên toàn quốc.

Ngạc nhiên chưa, Đen Vâu hợp tác cùng thương hiệu quốc tế ra mắt BST #SELECTEDbyĐen ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm