Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp

HHT - Áo phao vốn là món đồ giữ ấm thì tốt nhưng thời trang thì không. Ấy thế mà Rosé mang nguyên chiếc áo phao to sụ lên sân khấu concert vẫn được khen mặc đẹp, ấn tượng mới giỏi.
Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 1

Xưa nay, áo phao vẫn được xem là món đồ phục vụ cho việc giữ ấm chứ không phải để mặc đẹp. Cứ xem phim Hàn được quay vào mùa Đông là thấy, diễn viên ở sau máy quay có thể giấu mình trong áo phao to sụ nhưng khi lên phim chỉ mặc áo dạ, áo khoác vải tweed cho đẹp.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 2

Idol K-Pop cũng vậy, sẽ mặc áo phao trên đường đi làm, trong hậu trường nhưng chẳng thấy diện trên sân khấu dù trời lạnh giá đến đâu đi nữa. Ấy thế mà trong concert The Show của BLACKPINK, Rosé lại diện một chiếc áo phao màu trắng dày bịch.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 3

Nhưng tất nhiên, Rosé không mặc với mục đích giữ ấm mà biến áo phao thành một phần của bộ đồ diễn, chỉ xỏ hai tay áo còn phần thân áo thì buông thõng sau lưng.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 4

Stylist của BLACKPINK phải nói là cực kỳ sáng tạo khi biến chiếc áo phao dáng dài thành dáng lửng, phần còn lại may thêm được chân váy rồi tất cao cổ. Tóm lại là Rosé đã có một set đồ diễn rất độc đáo từ chiếc áo phao, một điều mà ít ai nghĩ tới. Tuy rằng lớp áo phao bao bọc bên dưới khiến đôi chân Rosé bớt hẳn vẻ thon gọn nhưng lại ăn ý với tổng thể trang phục.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 5

Trước đó, trong buổi tổng duyệt chương trình thì Rosé cũng diện một chiếc áo phao màu đen nhưng phối đồ rất khéo, không hề bị cảm giác nặng nề bức bí.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 6

Ngoài ra, stylist cũng được khán giả cho điểm cộng khi cắt mẫu đầm liền thành áo crop-top và chân váy cho Rosé.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 7

Nhờ vậy mà Rosé thực hiện vũ đạo dễ dàng hơn, cũng khoe được vòng eo săn chắc. Chưa kể chiếc áo khoác lửng với phần tay bồng xòe càng giúp Rosé trở nên nổi bật trên sân khấu.

Ngạc nhiên chưa, Rosé mang hẳn áo phao lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm