Ngạc nhiên chưa, tên cầu thủ U23 Việt Nam ghép lại thành "khẩu quyết" ai nấy đều thích mê!

Ngạc nhiên chưa, tên cầu thủ U23 Việt Nam ghép lại thành "khẩu quyết" ai nấy đều thích mê!
HHT - Cư dân mạng đang truyền tay nhau một bức ảnh khi ghép tên các cầu thủ và HLV đội tuyển U23 Việt Nam cho ra kết quả "Việt Nam chiến thắng".

3h chiều 27/1, trận đấu tranh chức vô địch giải U23 Châu Á 2018 sẽ được diễn ra giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan. Đây được xem là trận bóng lịch sử của bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên đội tuyển nước nhà góp mặt vào trận chung kết của một giải đấu cấp châu lục.

Ngạc nhiên chưa, tên cầu thủ U23 Việt Nam ghép lại thành "khẩu quyết" ai nấy đều thích mê! ảnh 1

Hàng triệu trái tim con người Việt Nam đang mong chờ đến giờ bóng lăn và ai nấy đều hy vọng chiếc cúp vô địch sẽ về tay các chàng trai U23 nước nhà.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh vô cùng bất ngờ và ý nghĩa. Đó là khi ghép tên các cầu thủ và vị HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo sẽ cho ra dòng chữ Việt Nam vô địch ở hàng dọc.

Ngạc nhiên chưa, tên cầu thủ U23 Việt Nam ghép lại thành "khẩu quyết" ai nấy đều thích mê! ảnh 2

Được biết đây là hình ảnh chụp lại tấm băng rôn được sử dụng để cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu chung kết.

Phát hiện thú vị này đang được dân mạng rầm rộ chia sẻ vì ai cũng mong đội nhà sẽ giành thắng lợi. Ngoài những niềm tin được củng cố trong thực tế, đôi khi người hâm mộ rất mong có một điểm tựa nào đó về tinh thần và có vẻ như, dòng chữ khi ghép lại từ tên các cầu thủ U23 đang khiến họ tin rằng, đội bóng sinh ra là để giành ngôi vô địch.

LINH LÊ - Ảnh tổng hợp từ Facebook

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm