Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh

HHT - Cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi xem bộ ảnh cưới giản đơn nhưng cực ngọt ngào của Công Phượng và Viên Minh, ai nấy đều khen cả hai rất đẹp đôi.

Tối 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ cưới trang trọng tại TP.HCM. Do cặp đôi tổ chức tiệc cưới kín đáo, ấm cúng nên không có nhiều hình ảnh về đám cưới được tung ra. Được biết, hôm nay 18/11, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm một buổi tiệc ngoài trời tại Phú Quốc dành cho bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Sau đó, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới ở quê nhà của chàng cầu thủ tại Đô Lương, Nghệ An ngày 3/12.

Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 1 Hình ảnh Công Phượng và Viên Minh trong lễ xin dâu.

Được biết, Công Phượng và Viên Minh đã yêu nhau được gần 3 năm, cả hai đều giữ kín và không công khai mối quan hệ cho đến khi thông báo kết hôn. Viên Minh tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT và hiện đang làm việc cho công ty gia đình.

Mới đây, loạt ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh được chính thức chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nói chung cũng như những người hâm mộ Công Phượng nói riêng.

Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 2 Bộ ảnh cưới với tông màu đen trắng tuy đơn giản nhưng rất tình cảm.
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 3 Chú rể Công Phượng cười tươi bên cạnh Viên Minh.
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 4
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 5 Niềm hạnh phúc cùng nụ cười nở trên môi của cặp vợ chồng trẻ.
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 6 Ai nấy đều khen Công Phượng - Viên Minh vô cùng đẹp đôi.
Nguồn ảnh: Nhiếp ảnh gia Bob Tran
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?