Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh

HHT - Cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi xem bộ ảnh cưới giản đơn nhưng cực ngọt ngào của Công Phượng và Viên Minh, ai nấy đều khen cả hai rất đẹp đôi.

Tối 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ cưới trang trọng tại TP.HCM. Do cặp đôi tổ chức tiệc cưới kín đáo, ấm cúng nên không có nhiều hình ảnh về đám cưới được tung ra. Được biết, hôm nay 18/11, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm một buổi tiệc ngoài trời tại Phú Quốc dành cho bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Sau đó, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới ở quê nhà của chàng cầu thủ tại Đô Lương, Nghệ An ngày 3/12.

Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 1 Hình ảnh Công Phượng và Viên Minh trong lễ xin dâu.

Được biết, Công Phượng và Viên Minh đã yêu nhau được gần 3 năm, cả hai đều giữ kín và không công khai mối quan hệ cho đến khi thông báo kết hôn. Viên Minh tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT và hiện đang làm việc cho công ty gia đình.

Mới đây, loạt ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh được chính thức chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nói chung cũng như những người hâm mộ Công Phượng nói riêng.

Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 2 Bộ ảnh cưới với tông màu đen trắng tuy đơn giản nhưng rất tình cảm.
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 3 Chú rể Công Phượng cười tươi bên cạnh Viên Minh.
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 4
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 5 Niềm hạnh phúc cùng nụ cười nở trên môi của cặp vợ chồng trẻ.
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 6 Ai nấy đều khen Công Phượng - Viên Minh vô cùng đẹp đôi.
Nguồn ảnh: Nhiếp ảnh gia Bob Tran
Ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.