Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba

HHT - Á hậu Phương Nhi không chỉ mặc đụng hàng với “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ váy lấp lánh cầu kỳ mà xuất xứ của trang phục này cũng rất đặc biệt.
Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Á hậu 2 Phương Nhi chọn một bộ đầm dạ hội ánh bạc lấp lánh, giúp cô tỏa sáng như dải ngân hà dưới ánh đèn sân khấu. Thiết kế không quá hở bạo giúp Phương Nhi khoe được vẻ đẹp ngọt ngào cũng như bờ vai thon thả.

Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2

Sau đó, trong bộ ảnh chân dung sau khi trở thành Á hậu 2, Phương Nhi cũng diện chiếc váy này. Thêm dải sash và vương miện là đủ để Phương Nhi nhìn chẳng khác gì nàng công chúa ngọt ngào như trong tiểu thuyết.

Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Mới đây, khi Địch Lệ Nhiệt Ba quay quảng cáo thì cô cũng diện một chiếc váy gần giống với thiết kế mà Á hậu Phương Nhi đã mặc. Hóa ra "mỹ nhân Tân Cương" đã đặt hàng NTK Phạm Đặng Anh Thư chiếc váy này, và đây là lần thứ hai Địch Lệ Nhiệt Ba sử dụng trang phục của Phạm Đặng Anh Thư.

Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4

NTK Phạm Đặng Anh Thư nổi tiếng với những thiết kế váy đuôi cá ôm sát khoe đường cong và có đính kết cầu kỳ, đúng với sở thích của Địch Lệ Nhiệt Ba. NTK người Việt đã may theo số đo mà ê-kíp của nữ diễn viên cung cấp, để tạo ra chiếc váy vừa vặn với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba đã chọn kiểu váy đuôi cá để khoe được trọn vẹn đường cong chữ S mềm mại. Còn Á hậu Phương Nhi lại chọn váy xòe nhẹ kèm theo đường xẻ cao để dễ di chuyển trên sân khấu. Nhưng thiết kế thân trên với đường lượn mềm mại quanh vai, những dải tua rua phủ lên cánh tay thì giống nhau.

Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 6
Ngắm bộ váy có lai lịch đặc biệt mà Á hậu Phương Nhi mặc đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 10
Tin liên quan