Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một loạt nàng hậu đình đám cùng lọt vào ống kính của “team qua đường” khiến khán giả phải trầm trồ vì chẳng cần đến app chỉnh ảnh, nhan sắc của Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên vẫn nổi bần bật.
Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 1

Mới đây, netizen đã chia sẻ với nhau video ghi lại hậu trường một buổi chụp ảnh của Lương Thùy Linh. Ngay lập tức, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gây ấn tượng mạnh với thần thái kiêu sa, dù cô mới chỉ đang ngồi thư giãn.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 2

Một góc quay khác đã chứng tỏ đôi chân của Lương Thùy Linh quả là “10 điểm không nhưng” vì rất thon thả, thẳng tắp và tỷ lệ cơ thể của nàng hậu cũng không chê vào đâu được.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 3

Trước đó không lâu, netizen cũng rất thích thú khi thấy Thùy Tiên lọt vào ống kính của người qua đường. Nàng hậu diện một set đồ vô cùng trẻ trung nhí nhảnh, biểu cảm như đang hờn dỗi đầy đáng yêu.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 4

Khán giả vô cùng thích thú trước Thùy Tiên phiên bản đời thường dễ thương như thế này. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trẻ trung như sinh viên.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 5

Còn Đỗ Thị Hà cũng được khán giả quan tâm ghi lại nhiều khoảnh khắc khi cô xuất hiện trong các sự kiện ở Miss World Vietnam 2023. Dù ở góc quay không đẹp, nàng hậu vẫn khiến mọi người phải “xin vía” đôi chân hoàn hảo của mình.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 6

Cũng trong sự kiện này, Đoàn Thiên Ân đã có dịp chứng minh rằng không cần app chỉnh ảnh hay photoshop thì cô đã có được đường cong đẹp mỹ mãn. Sau thời gian dài tích cực ăn uống khoa học và tập thể thao, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã có hình thể săn chắc hơn trước rất nhiều.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 7

Tiểu Vy xưa nay vẫn được khen là “Hoa hậu của các Hoa hậu” với gương mặt chạm ngưỡng tỷ lệ vàng. Quả thực trong video mà khán giả ghi lại, Tiểu Vy vẫn đẹp rực rỡ với đường nét hài hòa, cân đối, đôi mắt sáng và thần thái rạng rỡ.

Ngắm Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên đọ sắc qua ống kính "team qua đường" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm