Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive

Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive
HHT - "Làng Hương Việt Nam: Chuyến du hành về khởi nguồn linh thiêng" là những thước phim mà Trang Olive đã cẩn thận ghi lại sau những chuyến đi tới làng hương Xuân Thuỷ (Huế), Quảng Phú Cầu (Hà Nội), ấp Long Tân (Tây Ninh)..

Cách đây khoảng gần 2 năm, Trang Olive được biết đến trên Instagram nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nhưng ở thời điểm hiện tại, Trang đã làm được nhiều hơn thế. Sau khi trở về Việt Nam, cô nàng này bắt tay vào thực hiện một series các clip khám phá du lịch trong nước mang tên Olive's Diary

Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive ảnh 1
Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive ảnh 2

Trang Olive tâm sự: "Dâng nén hương vào những dịp lễ tết, thờ cúng tổ tiên ông bà đã là một thói quen của nguời Việt từ bao đời nay. Ông bà ta tin rằng khói hương chính là sợi dây huyền ảo kết nối giữa cuộc sống thực tại và tâm linh. Cũng vì vậy mà nén hương không biết từ lúc nào đã ngấm sâu vào tâm thức của người Việt như một nét văn hoá cổ truyền. Rời xa nhịp sống hiện đại nơi thị thành, Olive đã được đến với những mảnh đất yên bình, nơi đã cho ra đời những nén hương thơm nồng mùi an yên, nhờ vào đôi tay khéo léo và cần mẫn của những người thợ lành nghề".

Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive ảnh 3

Olive cho biết cô xin dành tặng sự tri ân này cho những người Phụ Nữ tuyệt vời nhất ở trong cuộc đời mình. Những người đã truyền lửa cho Olive, và cũng như những cây hương, những người Phụ Nữ ấy tuy bé nhỏ nhưng bên trong chứa đựng sức mạnh cháy bỏng, lan toả tình yêu, luôn mạnh mẽ đấu tranh và làm những việc có ích cho xã hội một cách bình lặng, chan chứa nhất".

Đọan clip của Trang Olive mang đến không gian gần gũi, giản dị với những thước phim đẹp đẽ và nên thơ. Những cảnh quay được chăm chút tỉ mỉ, cùng những khung hình duy mỹ khai thác vẻ đẹp Việt Nam đến từ làng Hương, cách người ta làm ra những bó hương. 

Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive ảnh 4
Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive ảnh 5

Trang Olive dành nhiều thời gian để tìm hiểu về văn hoá, lắng nghe chăm chú từng câu chuyện mà cô nàng nghe được trong suốt hành trình. Những sản phẩm về du lịch của cô nàng ngoài việc được chăm chút về mặt hình thức còn cung cấp các thông tin và truyền cảm hứng ở mảng du lịch. 

Ngắm làng Hương Việt Nam qua clip cực đẹp và nên thơ của Trang Olive ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm