Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ

HHT - Một khi mẹ của bạn là Kate Moss thì tủ đồ và phong cách của bạn làm sao thoát khỏi hai từ "kinh điển" và "tuyệt vời".

Lila Moss, con gái của cựu siêu mẫu Kate Moss sống trong nhung lụa xa hoa từ nhỏ. Mẹ là siêu mẫu huyền thoại, cha là ông trùm truyền thông Jefferson Hack - CEO Dazed Media (chồng cũ của Kate Moss) nên không lạ khi Lila có óc thẩm mỹ và phong thái tỏa sáng từ rất sớm. Cô là một trong những IT Girl thế hệ mới của Hollywood được trọng vọng ngang ngửa Gigi Hadid, Hailey Baldwin, Kendall Jenner...

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 1

Tuy không phủ sóng truyền thông quá nhiều nhưng với năng lực và profile "khủng" thì bù lại Lila Moss lại được giới chuyên môn và những nhân vật máu mặt của Hollywood đánh giá cao. Sống với mẹ từ nhỏ, Lila đang được xem là người thừa kế hoàn hảo hào quang của mẹ. Và đây là loạt khoảnh khắc cô ăn mặc tỏa sáng không thua gì bà mẹ nổi tiếng của mình năm xưa.

Đầm trong suốt

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 2

Lila cũng mượn phong cách này từ mẹ nhưng thay đổi theo cá tính riêng của mình, cô ấy bỏ đi chiếc quần dài và thay chiếc khoác may đo bằng khoác da nổi loạn hơn.

Ghi-lê phối với mọi thứ

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 3

Kate là fan trung thành với áo ghi-lê, khi thì đi với soóc, khi thì đi với sơ mi trắng. Lila y như mẹ, rất hay mặc ghi-lê tạo thành phong cách riêng.

Khoác trench coat kinh điển

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 4

Trong mọi sách ăn mặc đều nói trench coat (khoác dáng dài) màu nâu là thứ mà mọi cô gái sành điệu đều phải có. Và khi nó của Burberry nữa thì kinh điển gấp đôi! Kate Moss là fan của chiếc áo này cho nên không lạ khi cô con gái cũng học đúng bài bản. Lila phối với áo thun dáng dài tạo tổng thể kinh điển nhưng mang hơi thở thời đại.

Sơ mi lụa

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 5

Rất cổ điển nhưng lại vô cùng quyến rũ. Lila mặc theo kiểu rất thời đại với quần dập logo nhà mốt Gucci.

Quần ống loe cực kỳ kén người

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 6

Nếu không phải là cực kỳ tự tin thì khó mà mặc đẹp với chiếc quần này, và nếu không phải vô cùng nhạy cảm với thời trang thì không thể mix chiếc quần này một cách hoàn hảo. Nhưng cả hai mẹ con đều chứng tỏ được tài năng thời trang thiên bẩm của mình. Quả không hổ danh Lila từ năm 8 tuổi đã được lên bìa tạp chí cùng mẹ. 16 tuổi đã chụp ảnh bìa solo cho tạp chí Dazed, cô hoàn toàn làm chủ được không gian và các item mình mặc.

Đầm ren maxi

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 7

Ở hai mẹ con luôn có chất nổi loạn, rất ngầu, dù là mặc đầm ren dài tha thướt. Lila mặc chiếc đầm dài cổ điển tại đám cưới của công chúa Eugenie - thành viên Hoàng gia Anh.

Áo khoác da

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 8

Khoác da gắn liền với thanh xuân của Kate Moss, cho đến bây giờ vẫn thế. Chỉ có Kate mới tài tình kết hợp khoác da với váy dài dạ hội. Và Lila cũng học tập chuẩn bài từ mẹ.

Đầm viền lông vũ

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 9

Thời thượng nhưng rất kiêu kỳ, Kate Moss mặc gì cũng tạo thành nét riêng. Lila cũng mặc áo lông vũ lộng lẫy như mẹ. Lila không chỉ có thần thái nổi bật, mà còn sở hữu thân hình đồng hồ cát quyến rũ với chiều cao 1m68, số đo 3 vòng 87-58-89. Vì thế cô trông hoàn hảo với mọi trang phục.

Họa tiết da báo, một trong những họa tiết khó

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 10

Họa tiết da báo tuy kinh điển đối với ngành thời trang nhưng cũng là họa tiết thách thức nhất vì sai một li là phối kém sang ngay. Kate Moss được coi là bậc thầy phối họa tiết da báo và có lẽ cô đã truyền nghề thành công cho con gái.

Đầm đen cổ vuông xuyên thấu

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 11

Little Black Dress (LBD) chiếc đầm đen cơ bản của mọi cuốn sách phong cách thời trang kinh điển nhưng khi Kate vận dụng chắc chắn phải có dấu ấn riêng. Đó là chi tiết cổ vuông xuyên thấu đầy cá tính. Đến phiên Lila cô cũng học hỏi được phong cách này một cách hoàn hảo.

Vintage Moto Jacket

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 12

Chiếc khoác da kiểu moto jacket gắn với Kate Moss thành biểu tượng, và chiếc áo này khẳng định là đẹp ở mọi thế hệ, dù là phối với sơ mi trắng hay áo len dệt kim đen cổ điển.

Từ "kinh điển" mà dành cho Kate Moss thì không thể đúng hơn. Vì vậy Lila may mắn được gần gũi tự điển thời trang sống từ nhỏ. Đôi khi cô nàng còn có diễm phúc thích thú khai quật tủ đồ của mẹ và không ít lần tìm được những món đồ ưng ý có thể mặc lại.

Ngắm loạt khoảnh khắc con gái "huyền thoại làng mốt" Kate Moss ăn mặc chất như mẹ ảnh 13
Tin liên quan