5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tủ đồ thời trang thật chất lượng là cả một quá trình tích lũy và xây dựng từ từ chứ không thể có trong vòng một đêm. Đối với giới thời trang, có 5 món mà những cô gái biết thưởng thức nên có trước 30 tuổi.
5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 1

Đồ tốt và chất lượng nên cũng cần đầu tư một chút.

Vì sao lại là cột mốc 30? Chúng ta đều có những năm sinh nhật mang tính bước ngoặt như 18, 21 và 30. Đối với thế giới của thời trang và phong cách, khi đạt mốc 30 là lúc cô gái đạt được sự chín chắn trong phong cách. Lúc này sẽ đầy tự tin, hiểu bản thân muốn gì và là lúc mà tủ thời trang đẹp nhất, định hình phong cách rõ ràng và chất lượng nhất. Và có những món đồ thời trang rất đáng có trong đời, đồ tốt và chất lượng nên cũng cần đầu tư một chút, dành dụm cho đến khi 30 tuổi để đạt được cũng là điều rất ý nghĩa.

Nâng cấp túi xách của mình, có cho mình một chiếc túi đi làm thật xịn

Rất xứng đáng để ăn mừng thành quả lao động sau một khoảng thời gian dài bằng một chiếc túi da thật tốt. Tất nhiên nếu có thể sắm túi hiệu thì quá tuyệt, nhưng bạn cũng có thể tùy túi tiền mà mua một chiếc túi da tốt. Bạn sẽ dùng nó nhiều lần nên chia ra theo công thức số lần sử dụng (cost per use) thì cũng rất xứng đáng.

5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 2

Một chiếc túi xịn là điều nên nghĩ tới, và cũng là động lực để bạn tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Đầu tư vào chiếc áo blazer tốt một chút

Chiếc khoác thanh lịch form đẹp là thứ bạn nên bắt đầu tìm và tuyển. Có được dáng áo hợp với mình phải tốn kha khá thời gian tìm kiếm đấy! Nhưng một khi chọn được nó rồi bạn sẽ thấy thần kỳ vô cùng.

5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 3

Chiếc blazer đẹp là thứ có thể đưa bạn qua nhiều sự kiện khác nhau trong cùng một ngày.

Chiếc áo ấy có thể đưa bạn từ ngày sang đêm ở các sự kiện khác nhau. Buổi sáng đi làm hay tham gia một cuộc phỏng vấn nghiêm túc, buổi tối chỉ cần thay giày và thêm một ít phụ kiện phù hợp là có thể đi ăn tối trong thành phố.

Trang sức tông vàng thật xịn để đeo hằng ngày

Khi thử nghiệm qua bạn sẽ thấy biết ơn các món trang sức vàng chất lượng tốt. Dù là khuyên tai tròn cơ bản hay choker xích thì cũng có thể xây phong cách thật thời thượng, mạnh mẽ và quyền lực cho một cô gái. Đặc biệt là khi mặc phong cách tối giản thì các em trang sức như thế này có thể nâng tầm trang phục vô cùng.

5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 4

Trang sức tông vàng chất lượng cao nâng tầm trang phục một cách thần kỳ đấy!

Không phải là đồ bằng vàng thật, nhưng phải sưu tầm trang sức loại xịn bền, chứ không phải kiểu thời trang nhanh đeo hai lần là phai màu. Chúng nhìn đắt tiền nhưng nếu chịu lùng đồ vintage chẳng hạn, bạn có được đồ độc với giá rẻ không ngờ.

Một đôi giày đắt tiền ưng ý cho những dịp quan trọng

Một đôi giày cao gót mà bạn có thể đi thành thạo, đắt tiền và thật thoải mái là thứ nên có trong đời. Bạn sẽ cảm nhận được nó không chỉ là phong cách, mà còn là nguồn tiếp sức mạnh, sự tự tin và là người bạn hỗ trợ tuyệt đối. Có thể là giày hiệu săn sale chứ không nhất thiết phải là mẫu mới nhất, bởi vì đó nên là mẫu giày cơ bản phối được với đa số tủ đồ. Bạn sẽ dùng nó ở những dịp quan trọng, giữ gìn nó cẩn thận để dùng được nhiều lần. Ngay cả Công nương Kate Middleton cũng dùng đi dùng lại đôi giày tốt trong vòng nhiều năm.

5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 5

Kate Middleton, một biểu tượng thanh lịch rất biết cách giữ giày để dùng nhiều lần.

Một chiếc đầm cocktail đơn giản nhưng đắt tiền

Đắt tiền ở đây nghĩa là chiếc đầm chất lượng tốt nhất mà trong khả năng bạn có thể với tới được. Hãy lấy nó làm mục tiêu và mua cho mình một chiếc hợp dáng. Đó nên là chiếc đầm màu trơn thanh lịch. Vì nó là chiếc đầm đắt tiền nên chất liệu, màu sắc thôi cũng đủ để đặc biệt chứ không cần kiểu cọ cầu kỳ.

Bạn chỉ cần thay một ít phụ kiện, giày, túi xách, là có thể dùng nó nhiều lần cho các dịp quan trọng. Có những lần bạn cực kỳ gấp rút, cần một cứu tinh quen thuộc luôn luôn đúng, thì chiếc đầm như thế này luôn là đáp án. Công nương Kate có tài sản khủng nhưng cũng áp dụng điều này, cô luôn có đầm thanh lịch đơn giản nhưng chất lượng tốt để mặc nhiều lần.

5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 6

Tuyển được dáng váy ưng ý, thậm chí Kate mua luôn màu khác nhau để mặc cho các dịp mà không sợ nhàm chán.

Tất nhiên bạn không nhất thiết phải đạt 30 tuổi để có tất cả những thứ này, có thể sớm hơn, có thể muộn hơn. Quan trọng ở đây chính là ý nghĩa về 5 món đồ thời trang đánh dấu bạn hiểu bản thân đến mức độ cao nhất, có kinh nghiệm và sự tự tin cùng khả năng tài chính để có được nó trong đời. Sớm hay muộn là do bạn quyết định.

5 món đồ các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái đều nên có trước 30 tuổi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm