Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen vô cùng hoang mang trước loạt ảnh “mặt mộc” của thí sinh Miss Universe lần thứ 69. Bởi tiếng là mặt mộc mà nhiều cô gái vẫn thoa son bóng, gắn mi giả dày cộm, có thí sinh lại lộ nhan sắc thực khác biệt đến khó nhận ra.

Mới đây, Ban tổ chức Miss Universe lần thứ 69 đã chia sẻ loạt ảnh chụp mặt mộc của một số thí sinh tham dự để khán giả thấy rõ hơn nhan sắc thực sự của các cô gái.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 1

Tôn Gia Hân, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc khiến nhiều netizen thất vọng vì nhan sắc không mấy nổi bật. Dù đã gắn mi giả rất lộ và thoa son nhẹ nhưng Tôn Gia Hân vẫn bị khán giả cho là thiếu điểm nhấn, thiếu trẻ trung.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 2

Hillary-Ann Williams, đại diện của Barbados xuất hiện với lớp lông mi giả không thể lộ liễu hơn nhưng không hiểu sao vẫn tham gia buổi chụp mặt mộc.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 3

Rất nhiều thí sinh đều phải cậy nhờ lớp mi giả và son màu hống nhạt để có diện mạo tươi tắn hơn khi lên hình. Hoa hậu Hoàn vũ Nga được khen có gương mặt xinh xắn, tươi tắn như búp bê.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Úc được khen là có gương mặt mộc ấn tượng với đường nét sắc sảo, đặc biệt là làn da mịn màng. Tuy nhiên, đại diện cho nước Úc chỉ cao hơn 1m6, thuộc nhóm thí sinh thấp nhất cuộc thi này.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 5

Khi tẩy trang hoàn toàn, Hoa hậu Hoàn vũ Romania không giấu được làn da đang có mụn. Bù lại thì đường nét gương mặt của cô rất hài hòa, cân đối.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 6

Mặt mộc của Thuzar Wint Lwin đến từ Myanmar thật sự quá ấn tượng, không khác biệt nhiều so với lúc trang điểm chỉn chu. Đôi mắt sâu, đường nét hài hòa và làn da mịn màng là điểm mạnh của cô.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 7

Netizen cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Cameroon mới đúng là để mặt mộc hoàn toàn theo yêu cầu từ Ban tổ chức. Cô sở hữu vẻ đẹp ấn tượng với ánh mắt mạnh mẽ, làn da khỏe khoắn.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 8

Đại diện của Nhật Bản mang thêm dòng máu Ghana nên có vẻ đẹp lai rất lạ, không giống các Hoa hậu Nhật trước đây. Mặt mộc của cô cũng bị lộ làn da kém mịn màng.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 9

Khánh Vân tuy không tham gia nhóm chụp này nhưng netizen tin chắc cô sẽ vẫn tỏa sáng với ảnh mặt mộc. Bởi mới đây, Khánh Vân từng khoe chụp sau khi tẩy trang, để lộ gương mặt đẹp hài hòa, rạng rỡ.

Ngắm mặt mộc của thí sinh Miss Universe, hóa ra cũng như chị em chúng mình cả thôi! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!